Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Phẫu thuật sửa mũi hếch diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi hếch diễn ra như thế nào?

Để khắc phục tình trạng mũi hếch, không ít người nghĩ đến phẫu thuật. Vậy phẫu thuật này được diễn ra như thế nào? Cùng “mục sở thị” một ca chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ dẫn đầu khu vực với 2 thập niên thương hiệu – bạn nhé!

Phẫu thuật sửa mũi hếch diễn ra như thế nào

Mọi khách hàng khi đén Bệnh viện Thu Cúc đều được thăm khám miễn phí cũng như tư vấn tỉ mỉ về phương pháp, cách thức thực hiện, chỉnh sửa mũi hếch.

Phẫu thuật sửa mũi hếch diễn ra như thế nào

Theo các bác sĩ Thu Cúc, với trường hợp mũi hếch, phương pháp tối ưu nhất là chỉnh sửa sụn vách ngăn: cắt bỏ phần đáy sụn, một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố sụn yếu gây tình trạng mũi hếch vẹo.

Phẫu thuật sửa mũi hếch diễn ra như thế nào

Và trước khi làm phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, loại trừ trường hợp mắc bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

phau-thuat-sua-mui-hech-dien-ra-nhu-the-nao

Được gây tê tại chỗ để không có cảm giác đau hay khó chịu khi làm phẫu thuật.

Phẫu thuật sửa mũi hếch diễn ra như thế nào

Trong phòng vô trùng khép kín, với các dụng cụ vô trùng tuyệt đối, bác sĩ Thu Cúc thực hiện các thao tác chỉnh hình dáng mũi, đảm bảo cho dáng mũi đẹp như ý mà không hề để lại sẹo.

Phẫu thuật sửa mũi hếch diễn ra như thế nào

Chỉ sau một thời gian ngắn, vùng phẫu thuật mau chóng phục hồi. Thay vì chiếc mũi cong, hếch vẹo ban đầu, chắc chắn các khổ chủ sẽ thực sự tự tin về vẻ cao, thon tự nhiên, đầy gợi cảm của dáng mũi mới.

Với thành công trên, chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn là lựa chọn của rất nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn xem thêm trên website nangmuiantoan.com hoặc liên hệ 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook