Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn địa chỉ nào tốt

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn địa chỉ nào tốt

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mang đến sự thay đổi thần kì cho gương mặt của mặt. Nhưng cũng chính vì sự quang trọng của nó, khách hàng nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng. Vậy, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn địa chỉ nào tốt?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn địa chỉ nào tốt

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mang đến sự thay đổi thần kì cho gương mặt của mặt

Trước đây, hầu hết các phương pháp nâng mũi cũ thường có một điểm yếu là phần đầu mũi bị đỏ, bóng sau khi thực hiện. Khuyết điểm này có thể dẫn đến tình trạng mũi bị co kéo trở nên ngắn, hếch hay thậm chí là thủng da đầu mũi…Cho đến khi phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời. Nhờ vào việc thay đổi một chất liệu sụn cấy ghép từ sụn nhân tạo sang sụn tự thân cho phần đầu mũi, những nhược điểm trên đã được khắc phục triệt để.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn địa chỉ nào tốt

Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không gây đau sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ nhất định

Theo bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là “một phương pháp cải thiện thẩm mỹ mũi rất tiên tiến xuất phát từ Hàn Quốc. Nó có ưu điểm là giúp kết quả thẩm mỹ giống với mũi tự nhiên mà lại rất an toàn. Nếu thực hiện tốt những tiêu chuẩn an toàn thì không có gì đáng lo ngại cả”. Do vậy, địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tốt nhất phải là nơi không chỉ coi trọng  kết quả phẫu thuật tốt mà còn phải đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng chính là những tiêu chí quan trọng mà Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn địa chỉ nào tốt?

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc đã được nghiên cứu và xây dựng một cách bài bản, dựa trên sự tiếp nhận công nghệ và quy trình từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn địa chỉ nào tốt

Chất liệu sụn nhân tạo sẽ tạo dáng mũi cao hoàn hảo trong khi sụn tự thân sẽ khiến chóp mũi trông tự nhiên hơn

 Tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không gây đau sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ nhất định, đảm bảo sự chính xác, an toàn và mang lại dáng mũi ưng ý nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ trước, trong, sau phẫu thuật trong không gian thoáng đãng, đẳng cấp của một bệnh viện theo mô hình bệnh viện – khách sạn chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng trong vòng 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook