Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Phẫu thuật chỉnh sửa tướng mũi sư tử

Phẫu thuật chỉnh sửa tướng mũi sư tử

Xét cả về thẩm mỹ học và nhân tướng học, dáng mũi sư tư đều không tốt. Do đó, nếu đang sở hữu dáng mũi này, các khổ chủ nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ làm phẫu thuật chỉnh sửa.

Thế nào là dáng mũi sư tử?

Dáng mũi sư tử được nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

– Đầu mũi tròn, trông hơi bệu, còn hai cánh mũi dày, nở lớn.

– Sơn căn hay khoảng cách giữa hai đầu mắt ngắn.

Phẫu thuật chỉnh sửa tướng mũi sư tử

Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cho các chị em dáng mũi thon gọn, tự nhiên.

Và do nằm ở vị trí trung tâm nên dáng mũi sư tử ảnh hưởng không nhỏ đến các đường nét trên gương mặt. Nói về nhược điểm này, chị Hà Vân – Minh Khai, Hà Nội – chia sẻ: “Chiếc mũi sư tử có lẽ đã trở thành “thương hiệu” của mình từ thời đi học. Thú thực, đôi lúc mình cảm thấy khá chạnh lòng khi bị bạn bè trêu đùa mặc dù biết họ không hề có ý gì. Gần đây, mình đọc được một số thông tin về cách cải thiện mũi sư tử bằng massage và có áp dụng theo, tuy nhiên mình không thấy hiệu quả”.

Phẫu thuật chỉnh sửa tướng mũi sư tử

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, tư vấn cho khách hiểu rõ về phẫu thuật chỉnh sửa mũi sư tử.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi sư tử như thế nào?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc massage để cải thiện mũi sư tử không thể mang lại kết quả như mong muốn vì chỉ tác động bên ngoài, mang tính bề mặt. Để tái cấu trúc dáng mũi, các khổ chủ cần làm phẫu thuật. Sau thăm khám, kiểm tra y tế, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ rồi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi cũng như tạo dáng mũi cao, thon tự nhiên, trông hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Phẫu thuật chỉnh sửa tướng mũi sư tử

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tiến hành chỉnh sửa mũi sư tử trong phòng vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn.

Từng phẫu thuật sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc, chị Thúy Hằng – Cầu Diễn, Hà Nội – cho hay: “Phẫu thuật này không đau nhiều, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như mình nghĩ ban đầu. Giờ mũi mình không còn “bành trướng” trên gương mặt nữa mà trông thon gọn, hài hòa với các đường nét. Đặc biệt, mũi có dáng chữ S mềm mại trông rất tự nhiên”.

Phẫu thuật chỉnh sửa tướng mũi sư tử

Dáng mũi cao thon, trông gợi cảm, tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Nếu đang sở hữu mũi sư tử, thay vì muộn phiền, chạnh lòng bởi nhược điểm không mong muốn này, bạn nhấn số 1900 55 88 96 để được tư vấn phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp. Hoặc nếu có thời gian, bạn nên trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – tây hồ – Hà Nội – để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):