Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nữ ca sĩ Solb thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ ca sĩ Solb thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ là điều vô cùng phổ biến, đến mức nhiều người thực hiện “đập đi xây lại” và coi đó là chuyện quá đỗi bình thường. Điển hình nhất cho những trường hợp như vậy chính là việc nữ ca sĩ Solb thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Solb là ca sĩ, diễn viên trẻ rất được yêu mến tại Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp năm 2006 với vai trò là ca sĩ- thành viên nhóm nhạc Typhoon, và sau đó tách ra hát solo từ năm 2008. Ngoài việc là ca sĩ, cô còn tham gia diễn xuất và rất thành công với một vai trong chương trình We got married cũng như nhiều show truyền hình khác. Ngoài ra, cô còn tham gia làm MC trong một số show như: Sang Sang Plus Season 2, Music Core,…

Nữ ca sĩ Solb thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Solb là nữ ca sĩ rất được yêu mến tại Hàn Quốc những năm 2006-2008

Tuy nhiên, vào tháng 3/2009, Solb từng khiến khán giả rất sốc khi xuất hiện với gương mặt sưng phù. Ngay sau đó, trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ gợi cảm thẳng thắn thừa nhận, cô đã cắt mí để đôi mắt trông to hơn, trong sáng và nữ tính hơn. Cô cũng mong rằng các fan của cô sẽ chấp nhận hình ảnh mới của mình.

Cô từng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không quan tâm người ta nói gì về ngoại hình của mình, chỉ biết rằng, sau mỗi lần phẫu thuật, tôi thấy mình đẹp hơn. Nếu để ý kỹ những người đi trên phố, có thể các bạn cũng nhận ra rằng, không ít người nhờ cậy đến dao kéo thẩm mỹ”.

Cô cũng là 1 trong những nữ ca sĩ đầu tiên dám thẳng thắn thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ

Thế nhưng, từ 1 khuôn mặt xinh xắn, quyến rũ khi được phẫu thuật thẩm mỹ vừa phải, Solb đã thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt mình, khiến công chúng quá bất ngờ. Thậm chí, bản thân nữ ca sĩ đã thừa nhận rằng, cô bị mắc chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chứng nghiện phẫu thuật của cô nguy hiểm tới mức công ty quản lý đã phải đưa ra một bản hợp đồng đặc biệt bắt người đẹp không được dao kéo nữa, nếu có bất kỳ thay đổi nào, dù là nhỏ nhất trên gương mặt công ty sẽ hủy hợp đồng với cô.

Cô cũng không ngần ngại thừa nhận mình nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc được coi là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ tại châu Á. Theo số liệu từ Hiệp hội quốc tế phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, số ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn đứng thứ 4 thế giới, đứng thứ 2 châu Á, chỉ sau Nhật Bản. Trong một cuộc khảo sát đầu năm 2016 được thực hiện tại Hàn Quốc, người ta thu được kết quả cứ 5 phụ nữ thì có một người thực hiện một hình thức phẫu thuật thẩm mĩ nào đó.

Mặc dù thay đổi rất nhiều nhưng Solb cho biết cô thấy mình đẹp hơn sau mỗi lần phẫu thuật thẩm mỹ

Bởi vậy, việc nữ ca sĩ Solb thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng không còn là điều quá xa lạ, quá ngạc nhiên nữa bởi với người hâm mộ ở Hàn Quốc nói riêng hay trên thế giới nói chung, đẹp cũng là 1 loại tài năng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):