Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line được đánh giá là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì, cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chào bác sĩ, nâng mũi S line đang là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, bác sĩ có thể cho biết phương pháp này là gì không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng mũi S line là phương pháp sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, trong đó sụn tự thân được dùng để bọc 1/3 đầu mũi và 2/3 sống mũi là sử dụng sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai giúp đầu mũi mềm mại, giảm tình trạng bóng đỏ. Mũi sau khi nâng sẽ không chỉ cao mà còn tạo dáng S line mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo

Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì so với nâng mũi thông thường thưa bác sĩ?

BS: Nâng mũi S line sẽ khắc phục toàn diện những nhược điểm của sống mũi như cánh mũi to, sống mũi thấp, tẹt mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên. Do được tạo hình S line nên dáng mũi sẽ mềm mại, hài hòa với tổng thể khuôn mặt giúp bạn có được ngoại hình rạng rỡ và nổi bật nhất. Bên cạnh đó, do sử dụng sụn tự thân nên phương pháp này cũng khắc phục được những hạn chế như tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hoặc nhọn… so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line cho dáng mũi mềm mại, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt

Phương pháp này có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Do chỉ can thiệp vào phần bên ngoài mũi nên nâng mũi S line sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi. Tuy nhiên, việc nâng mũi cũng cần được thực hiện khoa học theo đúng quy trình để tránh việc nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín để tránh những rủi ro không mong muốn.

Là một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng, quy trình nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại Thu Cúc được thực hiện an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế

BS: Quy trình nâng mũi S line tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình cụ thể và tư vấn phương pháp thực hiện. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để tránh những trường hợp chống chỉ định. Sau khi gây tê cục bộ phần sống mũi và vùng lấy sụn, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong lỗ mũi và đặt sụn tự thân và sụn nhân tạo vào, nắn chỉnh cho phù hợp và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại. Sau thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng có được dáng mũi S line mềm mại và tự nhiên nhất.

Cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp những thông tin hữu ích!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook