Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những dịch vụ được khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Không phẫu thuật, không chảy máu

Những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người yêu thích vi không đau, không chảy máu

Sợ đau là một trong những lý do khiến nhiều người chần chừ không dám phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy, khi nâng mũi không phẫu thuật ra đời ngay lập tức đã được rất nhiều người lựa chọn. Không cần đụng dao kéo, không chảy máu chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi và nắn chỉnh cho phù hợp. Việc này hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn và không cần sử dụng thuốc gây tê. Bạn sẽ không gặp hiện tượng sưng tấy hay mất thời gian chờ hồi phục như việc phẫu thuật thông thường.

Hiệu quả sau 15 phút

Những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ có được dáng mũi cao như ý

Nhanh chóng là đặc điểm khiến nhiều người yêu thích ở phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Việc thực hiện tiêm chất làm đầy để nâng mũi được tiến hành nhanh chóng chỉ trong 15 phút. Các bác sĩ sẽ kiểm tra, tính toán lượng chất làm đầy sao cho phù hợp và tiêm vào sống mũi và nắn chỉnh tạo dáng. Chỉ sau 15 phút, mũi bạn sẽ lập tức lên dáng cao thon đúng như mong muốn.

Không biến chứng, không để lại sẹo

Vì không phải phẫu thuật nên tất nhiên việc nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng sẽ hoàn toàn không để lại sẹo. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng đến việc ăn kiêng hay sẹo xấu sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Việc nâng mũi không phẫu thuật khá đơn giản và không để lại sẹo

Ngoài ra, việc nâng mũi bằng chất làm đầy cũng sẽ ít gây biến chứng hay tình trạng dị ứng chất liệu do các chất làm đầy có cấu tạo gần giống với thành phần axit amin trong cơ thể (tất nhiên là với điều kiện chất làm đầy được đảm bảo chất lượng và được kiểm định bởi các tổ chức chuyên môn). Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có được hiệu quả tốt nhất.

Dễ dàng chỉnh sửa

Do việc tiêm chất làm đầy để nâng mũi chỉ cho hiệu quả từ 12 – 18 tháng vì vậy nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi thường xuyên cũng vô cùng dễ thực hiện. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thử xem việc nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt không thì tiêm chất làm đầy cũng là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Thường từ sau 12 – 18 tháng chất làm đầy sẽ tự tiêu và mũi sẽ trở lại hình dáng thông thường. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể thực hiện tiêm tiêu chất làm đầy để mũi trở lại bình thường mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng sức khỏe hay thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook