Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những tướng mũi xấu nên phẫu thuật chỉnh hình mũi

Những tướng mũi xấu nên phẫu thuật chỉnh hình mũi

Phẫu thuật chỉnh hình mũi không chỉ để cải thiện dáng mũi về mặt thẩm mỹ, nhiều người còn mang hi vọng sẽ đổi vận vì không may sở hữu chiếc mũi có tướng xấu.

Nhiều người quyết định phẫu thuật chỉnh hình mũi vì mang tướng mũi xấu.

Nhiều người quyết định phẫu thuật chỉnh hình mũi vì mang tướng mũi xấu.

Một chiếc mũi đẹp không chỉ mang đến cho chủ nhân nhan sắc mà còn mang ý nghĩa tướng số tốt hơn. Chính vì vây, không có gì là khó khi phẫu thuật chỉnh hình mũi trở thành loại hình phẫu thuật có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành thẩm mỹ. Theo nhân tướng học, tướng mũi mang rất nhiều ý  nghĩa. Nằm ở ngay vị trí chính giữa ở khuôn mặt nên chỉ cần nhìn vào chiếc mũi, người ta không chỉ thấy ngay nhan sắc như thế nào, mà còn nhìn ra được năng lực, tiền tài của chủ nhân ra sao. Những tướng mũi xấu không chỉ khiến người sở hữu gian truân, lận đận mà dường như trong cuộc sống cũng thường xuyên gặp rủi ro, kém may mắn. Sở hữu một trong những tướng mũi này, nhiều người quyết định phẫu thuật chỉnh hình mũi để thay đổi vận mệnh của mình.

Những dáng mũi không cân đối, hài hòa, có nhiều đường gãy thường mang ý nghĩa tướng số không tốt.

Những dáng mũi không cân đối, hài hòa, có nhiều đường gãy thường mang ý nghĩa tướng số không tốt.

– Sống mũi và cạnh hai bên mũi gồ ghề: sự thành bại thất thường, phụ nữ thì trải qua nhiều cuộc hôn nhân và khó lòng hạnh phúc trong đời sống gia đình. Xét về tính cách, chủ sở hữu tướng mũi này thường khiến người khác phải đề phòng, cảnh giác vì họ luôn tính toán kỹ lưỡng, thích sở hữu và bất chấp mọi thứ để đạt được mục tiêu đã định.

– Mũi có nhiều lằn ngang dọc thân mũi, gầy chóp mũi hoặc tướng mũi có hai lỗ mũi rộng, mũi quá lớn và quá lộ phần lỗ mũi không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tướng số rất xấu, đường tài vận gian truân, vất vả và không có phúc được hưởng sự an nhàn, phú quý.

– Đầu mũi quặp, sống mũi cong: người có tướng mũi này rất gian xảo, nhiều thủ đoạn, hay lừa thầy phản bạn nên khiến người ta e dè khi tiếp xúc.

Người có tướng mũi nhỏ và ngắn rất có năng lực sáng tạo nhưng đường tài vận lại kém may mắn.

Người có tướng mũi nhỏ và ngắn rất có năng lực sáng tạo nhưng đường tài vận lại kém may mắn.

– Mũi nhỏ, ngắn: Chủ nhân là người rất có năng lực về sự sáng tạo, đời sống tinh thần vô cùng giàu có. Tuy nhiên xét về mặt tài lộc, họ lại không được hưởng phúc này, tính cách cũng rất hay nản chí, lại còn khá bướng.

– Mũi bẹp, sống mũi như bị ấn hẹp xuống là tướng ác.

– Lỗ mũi nhỏ và tròn xoe: Theo tướng số, phần cánh mũi có thể nói lên rất nhiều điều về con đường tài vận. Những người có tướng mũi này tiêu xài hoang phí, nhưng phải tiêu tiền thì mới có khả năng kiếm ra tiền, vì vậy, họ khó lòng trở nên giàu sang, phú quý, người thân và gia đình không được hưởng phúc từ người  này.

Để tìm hiểu thêm về phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp và an toàn, bạn có thể gọi tới Tổng đài 1900558896, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):