Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi

Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Có những phương pháp nâng mũi nào, nâng mũi có đau không, có được vĩnh viễn không… là những thắc mắc thường gặp về dịch vụ này.

Hỏi: Nâng mũi là gì, hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào?

Trả lời: Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào vùng sống mũi giúp nâng cao, cải thiện nhược điểm sống mũi thấp hiệu quả. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhưng phổ biến nhất hiện nay là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp

Hỏi: Quy trình nâng mũi được thực hiện như thế nào?

Trả lời: Với nâng mũi phẫu thuật, sau khi đo vẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sống mũi sau đó tiến hành rạch một đường nhỏ trong lỗ mũi và tiến hành đặt chất liệu độn (nhân tạo hoặc tự thân tùy phương pháp), nắn chỉnh cho phù hợp và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên sẽ hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tính toán lượng chất làm đầy cần sử dụng sau đó tiêm trực tiếp và sống mũi. Mũi sau khi tiêm chất làm đầy sẽ cao và thon gọn ngay lập tức mà không cần đợi thời gian hồi phục.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi

Trước khi nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Hỏi: Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Trả lời: Với những phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn thì hiệu quả sẽ được duy trì vĩnh viễn. Riêng với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy) thì hiệu quả sẽ được từ 12 – 18 tháng tùy cơ địa từng người. Sau thời gian này, dáng mũi sẽ dần trở lại bình thường.

Hỏi: Nâng mũi có đau không?

Trả lời: Thông thường trước khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng sống mũi vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ chỉ cảm thấy căng tức nhẹ chứ không đau nhiều. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo để giúp hạn chế xâm lấn tối đa.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi

Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Hỏi: Khách hàng cần lưu ý gì trước khi thực hiện nâng mũi?

Trả lời: Nâng mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng cần được đảm bảo an toàn vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi lựa chọn. Tốt nhất là nên thực hiện ở địa chỉ nâng mũi được cấp phép với sự hỗ trợ đầy đủ của các thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):