Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những suy nghĩ trái ngược nhau của phái đẹp khi đi nâng mũi

Những suy nghĩ trái ngược nhau của phái đẹp khi đi nâng mũi

Mỗi chị em tìm đến phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc với những lý do và nguyện vọng khác nhau, chính điều này đã tác động tới việc họ lựa chọn phương pháp nâng mũi nào và cách thực hiện ra sao. Hãy cùng nghe những quan điểm của những khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc để tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng vì nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt.

Chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng vì nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt.

Chị Thanh Hoa (31 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Mình rất thích sống mũi cao, thẳng như người nước ngoài. Chính vì vậy đã mất công đi nâng mũi thì mình sẽ làm cho mũi cao luôn để gương mặt có sự khác biệt thật rõ rệt. Nhiều người đi nâng mũi chỉ sửa thêm một chút thôi vì sợ mọi người nhận ra mình thẩm mỹ, còn mình đã làm đẹp thì chẳng cần lo người khác nghĩ gì, miễn sao bản thân mình thấy hợp lý là được”.

Cùng quan điểm với chị Thanh Hoa, cô nhân viên bán mỹ phẩm Diệu Hiền (27 tuổi, Sóc Sơn) cũng bộc bạch: “Khuôn mặt mình khá góc canh, đặc biệt phần gò má hơi cao nên mình nghĩ rằng sống mũi cao, thẳng sẽ phù hợp hơn giúp mình thêm ấn tượng và cá tính. Vì vậy mình đã lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng lắm, mà cũng nhanh chứ không mất nhiều thời gian đâu. Chỉ hơn một tuần mình đã thoải mái ra ngoài vui chơi với bạn bè và hầu như chẳng còn dấu vết gì của việc dao kéo cả”.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí trước thi nâng mũi.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí trước thi nâng mũi.

Trái ngược với sở thích sống mũi cao, thẳng rất Tây của một số chị em, nhiều khách hàng lại yêu thích dáng mũi mềm mại tự nhiên, hài hòa với đường nét Á Đông nên đã lựa chọn phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn.

Cô bạn Ngọc Hằng (Sinh viên đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) cho biết: “Mũi mình phải chỉnh sửa lại toàn bộ, từ sống mũi đến đầu mũi và cả cánh mũi nữa nên chỉ có phương pháp nâng mũi S line tại Thu Cúc mới có thể giúp mình giải quyết tất cả những vấn đề ấy. Hơn nữa dù đi làm đẹp nhưng mình thích sự tự nhiên và cũng không muốn mũi quá cao lộ liễu, như vậy bạn bè dễ phát hiện ra và sẽ chú ý hơn tới chiếc mũi của mình.

“Bạn trai mình không đồng tình với việc mình đi phẫu thuật thẩm mỹ vì anh thích vẻ đẹp tự nhiên, dù mình giải thích rất nhiều lần rằng nâng mũi S line rất thật và không hề lọ dấu vết thẩm mỹ nhưng anh cũng một mực không nghe. Cuối cùng mình đã phải lén lút đi làm đẹp và kết quả chúng mình giận nhau cả tháng trời. Mãi đến khi thấy mũi mình đẹp tự nhiên quá anh mới không giận nữa và còn khen mình đẹp hơn trước nữa. Mình thật sự hạnh phúc và bất ngờ. Cảm ơn Thu Cúc rất nhiều vì đã giúp mình nâng mũi thành công”. (Thái An, 25 tuổi, Hòa Bình).

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi cho khách hàng trong môi trường vô khuẩn.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi cho khách hàng trong môi trường vô khuẩn.

Dù yêu cầu nâng mũi của khách hàng có phức tạp đến đâu đi chăng nữa thì cũng đều được thỏa mãn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc vì nơi đây có nhiều phương pháp nâng mũi đa dạng như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật… Với những bác sĩ có tay nghề giỏi nhất, Thu Cúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp thú vị, tuyệt vời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):