Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những quan điểm sai về phẫu thuật nâng mũi

Những quan điểm sai về phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi thấp tẹt, thô cứng khiến gương mặt trở lên kém xinh. Vì vậy, nhiều bạn gái đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi. Song vẫn còn không ít quan điểm sai lầm về dịch vụ này.

Sau nâng mũi nếu thời tiết lạnh, đầu mũi có thể bị ửng đỏ

Thời tiết lạnh giá mùa đông có thể khiến chiếc mũi của bạn ửng đỏ như quả cà chua và chảy nước mũi chứ không cần đến những tác động phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Sau nâng mũi đầu mũi có thể ứng đỏ là nhận định chưa được kiểm chứng

Sau nâng mũi đầu mũi có thể ứng đỏ là nhận định chưa được kiểm chứng

Nhiệt độ giảm xuống sẽ làm cho các mạch máu co lại và khi thời tiết ấm hơn sẽ khiến các mạch máu giãn ra và có hiệu ứng đỏ ở đầu mũi. Tuy nhiên, nếu đầu mũi ửng đỏ bất thường mà không phải do thời tiết thì có thể là do biến chứng bởi vật độn hoặc tồi tệ hơn là nhiễm trùng từ phẫu thuật mũi. Những trường hợp này thường hiếm khi xảy ra và nguyên nhân chính có thể do quá trình chăm sóc hậu phẫu chưa tốt hoặc do sự hạn chế về kỹ thuật nâng mũi của các bác sĩ.

Mũi bị nhờn hơn sau khi phẫu thuật 

Trong khoảng 7 – 10 ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn được bác sĩ khuyến cáo không nên rửa mặt và để nước dính vào vùng mũi. Điều này dẫn đến lượng tế bào da chết tăng lên và có thể cảm thấy nhờn hơn nên nhiều người nghĩ rằng đây là do phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được cải thiện khi vệ sinh mũi bình thường trở lại.

Mũi nhờn hơn sau nâng mũi là nhận định sai lầm

Mũi nhờn hơn sau nâng mũi là nhận định sai lầm cần được hiểu đúng

Đầu mũi có thể bị dịch chuyển sau phẫu thuật mũi

Nhiều người cho rằng đầu mũi có thể bị dịch chuyển và thô cứng hơn sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, nhận định này là chưa chính xác và chưa có cơ sở xác minh. Tùy thuộc vào vật độn mũi được sử dụng và phương pháp phẫu thuật thì kết quả có thể sẽ khác nhau. Khi sử dụng vật độn lớn hoặc sụn vách ngăn, sự di chuyển của đầu mũi sẽ được hạn chế.

Điều này hiếm khi xảy ra và còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Điều này hiếm khi xảy ra và còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Mặt khác, phẫu thuật sử dụng vật độn ghép vào sống mũi và sụn ghép vào đầu mũi, dáng mũi sẽ tự nhiên sau khoảng 2 ~3 tháng. Trong thời gian này bạn nên hạn chế sự di chuyển và sự va chạm mạnh đến đầu mũi.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, ngay cả khi đầu mũi thay đổi ít vẫn có thể tạo nên hình dáng khuôn mặt khác biệt. Điều quan trọng lúc này là bạn phải nghiên cứu và áp dụng đúng phương pháp phẫu thuật cũng như quy trình trước khi quyết định thực hiện bất kỳ phương pháp nâng mũi nào. Nếu đang có ý định chỉnh sửa mũi hay nâng mũi an toàn, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được nghe tư vấn từ phía chuyên gia. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):