Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc

Mũi tẹt là dáng mũi thường gặp ở đa số phụ nữ châu Á, trong đó có người Việt Nam. Dưới đây là những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc.

Đóng vai trò là điểm nhấn trên khuôn mặt, sẽ thật đáng buồn nếu chiếc mũi không có được độ cao thon, thanh thoát, đó cũng là lý do mà nhiều chị em ao ước có được một chiếc mũi dọc dừa như những thần tượng màn ảnh. Với những công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, một chiếc mũi thon cao không còn là mơ ước xa vời. Quan trọng hơn, dưới đây sẽ là những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc

Phần lớn phụ nữ châu Á đều thừa hưởng chiếc mũi tẹt bẩm sinh.

Bệnh viện Thu Cúc có tiền thân là Thu Cúc Spa – 1 địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng tại Hà thành trong suốt 2 thập kỷ qua. Bệnh viện Thu Cúc có quy mô bề thế, hiện đại của một Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, bao gồm hệ thống phòng ốc chuyên biệt, đi kèm với các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi được nhập khẩu đồng bộ. Với thế mạnh đặc biệt về thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi quy tụ và hợp tác được với rất nhiều bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chuyên môn tại những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước. Nhờ có năng lực xuất sắc và tay nghề chuyên môn thực tiễn, bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn có những thao tác phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn xác, cũng như đưa ra những tư vấn hiệu quả, uy tín cho khách hàng.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Dáng mũi tẹt được gây nên trực tiếp bởi cấu trúc của sống mũi nói riêng, cũng như tổ hợp toàn bộ dáng mũi. Cải thiện mũi tẹt là thay thế cấu trúc sụn mũi, nói khác đi là nâng mũi để cải thiện độ cao, độ dốc sống mũi, làm cho dáng mũi hoàn hảo hơn.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc

Sửa mũi tẹt tại Thu Cúc bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất.

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi dưới đây:

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng sụn độn chất liệu nhân tạo 100% để cải thiện độ cao của mũi, sử dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ.

Nâng mũi Sline bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Phương pháp này điều chỉnh dáng mũi cao uốn lượn mềm mại như hình chữ S chạy từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc

Nâng mũi tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi tẹt ở Thu Cúc

Khách hàng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc bởi uy tín đã được khẳng định.

Trong nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín của Mỹ, Hàn Quốc, còn sụn tự thân được cân nhắc trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân thái dương, gân đùi…có chất liệu thân thiện tự nhiên, an toàn cho cơ thể, đồng thời có tính định hình cao. Do đó, sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối, đáp ứng mọi nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook