Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng bởi đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Dưới đây là những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc.

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ cải thiện được độ cao của mũi, thì sự ra đời của nâng mũi bọc sụn đã đánh dấu một bước ngoặt lớn, giúp cải thiện dáng mũi tối ưu và khắc phục mọi hạn chế của các phương pháp nâng mũi xưa cũ. Dưới đây là những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, trong nâng mũi thông thường, hạn chế lớn nhất khiến nhiều chị em nghi ngại chính dáng mũi sau nâng khá thô giả, kém tự nhiên với đầu mũi bóng đỏ hoặc vuông vức. Nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng đòi hỏi một phương pháp mới có thể cải thiện được hạn chế này, mà vẫn đảm bảo dáng mũi được thanh mảnh tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp thẩm mỹ như thế. Trong nâng mũi bọc sụn, bác sỹ không sử dụng một khung sụn độn cố định, mà kết hợp 2/3 sụn tự thân để nâng sống mũi, cùng với 1/3 sụn nhân tạo để bọc đầu mũi.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn khắc phục tối ưu hạn chế của phương pháp nâng mũi lỗi thời.

Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu từ các nhà sản xuất tuy tín trên thế giới, với chất liệu thân thiện tuyệt đối, an toàn 100% cho cơ thể, đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận, cấp phép sử dụng. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ được cân nhắc để trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân thái dương, gân đùi…sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, lại có tính định hình, cân chỉnh tốt. Sau khi đo vẽ các tỷ lệ chính xác của mũi và các vị trí lân cận, bác sỹ sẽ cắt gọn sụn độn để đạt được kích thước như mong muốn, và bóc tách khoang mũi, đưa sụn vào trong 1 cách chính xác, khéo léo nhất.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc đẹp hoàn hảo, không lộ sẹo thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc rất nghiêm ngặt và khoa học như Bộ Y tế quy định. Khách hàng được kiểm tra tổng quát về mặt sức khỏe để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bà mẹ có thai, hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt, hay một số dạng bệnh đặc biệt khác…Thao tác kiểm tra y tế nhằm phát hiện khách hàng có dị ứng với thành phần thuốc không để kịp thời có phương án phù hợp. Bên cạnh thao tác phẫu thuật chuẩn xác, tinh tế được thực hiện bởi bác sỹ, khách hàng được khuyến cáo nên bám sát đầy đủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với hầu hết khách hàng.

Nhờ đó, thao tác thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo tối ưu tính thẩm mỹ và độ an toàn. Sống mũi cao thon gọn thanh mảnh, đầu mũi bo tròn không vuông vức, không bóng đỏ, không bị hếch hay khoằm, hoàn toàn cân đối với các vị trí lân cận cũng như tổng thể khuôn mặt.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc

Khách hàng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và sức khỏe.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc với hiệu quả vượt trội, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook