Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi là dạng thẩm mỹ tương đối phức tạp. Là một trong những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, dưới đây là những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc.

Đầu mũi là bộ phận quan trọng trong việc làm nên tổng thể một chiếc mũi đẹp, vì thế chúng ta không thể dành sự ưu ái riêng cho một vị trí bất kỳ của chiếc mũi mà bỏ quên mất phần đầu mũi. Bởi thế nên phần đầu mũi to bè thường khiến nhiều khổ chủ cảm thấy khó chịu. Đừng kéo dài nỗi niềm này hơn nữa, hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Mặc dù phương pháp thẩm mỹ này đã phổ biến ở không ít cơ sở thẩm mỹ, song những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc dưới đây sẽ khiến chinh phục mọi nghi ngại của khách hàng.

Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi cho tổng hòa chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Đầu mũi được cấu tạo tương đối phức tạp bởi các sụn và mô mềm, nên những dị biệt tại đầu mũi cũng được sinh ra chủ yếu ở 2 bộ phận này. Ở quá trình thăm khám kỹ lưỡng, bác sỹ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân và đưa ra phương án điều chỉnh khắc phục cho hiệu quả nhất.

Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định về bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường hoặc dị ứng với thành phần thuốc, ekip phẫu thuật sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe. Trong toàn thời gian thực hiện phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được gây tê cục bộ tại vùng đầu mũi, nên sẽ hoàn toàn thoải mái mà không hề đau đớn, khó chịu.

Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc khắc phục 100% dáng mũi thô to thiếu thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều hiện đại bậc nhất với hệ thống trang thiết bị đồng bộ, và các dụng cụ y tế đã được khử trùng 100% theo đúng quy định. Trên cơ sở thăm khám ban đầu, bác sỹ sẽ tiến hành những thao tác phẫu thuật chi tiết, bằng việc xử lý mô sụn, mô mềm hoặc kết hợp xử lý cả 2. Cũng như sự chuẩn xác, tận tình trong quá trình tư vấn, thao tác của bác sỹ trong phẫu thuật cũng hết sức tinh tế, khéo léo.

Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thời gian thực hiện thu nhỏ đầu mũi không quá kéo dài, nhưng đủ để bác sỹ tiến hành các thao tác theo đúng quy cách. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại điểm phẫu thuật mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, khách hàng được khuyến cáo tuân thủ những quy định, chỉ dẫn của bác sỹ để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn.

Nhờ đó, thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đầu mũi có kích thước phù hợp, tỷ lệ hài hòa với các vị trí còn lại cũng như với tổng thể khuôn mặt, cho khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp hoàn hảo không một chút tì vết.

Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và sức khỏe, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm và đón chờ một hiệu quả vượt trội, với một mức chi phí cạnh tranh, ưu đãi nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook