Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi là 1 dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng vẫn đòi hỏi nhiều ở năng lực của cơ sở thẩm mỹ. Dưới đây là những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc.

Để đánh giá 1 chiếc mũi đẹp thường không chỉ nhìn vào sống mũi, đầu mũi, mà còn cả 2 bên cánh mũi có nhiệm vụ bao khép lỗ mũi. Thật vậy, cánh mũi có độ dày mỏng, độ cong khép và tỷ lệ tương tác với các vị trí còn lại làm nên tính thẩm mỹ chung của toàn bộ chiếc mũi. Cánh mũi bè to thiên ngang hoặc bị hếch, thiên dọc là những hạn chế thẩm mỹ thường mắc phải ở nhiều khuôn mặt, song có thể được cải thiện một cách hiệu quả, đơn giản bằng phương pháp tiểu phẫu thu gọn cánh mũi. Mặc dù được đánh giá là không quá phức tạp, song bạn đọc vẫn nên tham khảo những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc ngay dưới đây.

Những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi là loại hình thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, việc chỉnh sửa cánh mũi được thực hiện nhanh gọn, không đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng vẫn cần phải tuân theo những nguyên tắc bắt buộc. Bởi vị trí và vai trò đặc biệt của cánh mũi rất quan trọng, lại gồm 2 cánh đối xứng song song. Việc thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, với những bác sỹ có tay nghề còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm thực tiễn sẽ gây ra những hậu quả thẩm mỹ nghiêm trọng như cánh mũi không cân bằng, không đều nhau, gây ảnh hưởng tới các vị trí lân cận hoặc viêm nhiễm, biến chứng…

Những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc

Tư vấn thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc.

Theo bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, 2 quá trình thăm khám trực tiếp và thực hiện thao tác phẫu thuật chi tiết có vai trò quan trọng song song. Từ kết quả thăm khám thực tiễn, nắm bắt được tình trạng cụ thể, bác sỹ mới quyết định thao tác thực hiện. Theo đó có thể thực hiện 1 trong các biện pháp phẫu thuật sau:

Cách 1: Tạo đường cắt từ bên ngoài của chân cánh mũi để hạn chế kéo cánh mũi lên cao làm cho mũi bị hếch gây trơ lộ lỗ mũi.

Cách 2: Tạo đường cắt từ phía trong lỗ mũi, tạo góc mũi bo đều tự nhiên mà không quá vuông vức, thô giả.

Cách 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc

Cánh mũi sau phẫu thuật gọn nhỏ tự nhiên.

Sau khi thực hiện thao tác cắt tạo hình, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại vị trí phẫu thuật một cách khéo léo mà không làm lộ sẹo. Khách hàng được gây tê tại điểm phẫu thuật trong toàn quá trình thực hiện nên không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu.

Những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc

Cánh mũi hài hòa với tổng thể dáng mũi.

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là trải nghiệm thẩm mỹ tại 1 địa chỉ có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, với các lợi thế đặc biệt vượt trội về nhân lực, vật lực và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Những lý do khách hàng nên thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhờ đó, khách hàng sẽ có được một chiếc mũi hoàn hảo tới từng chi tiết, đặc biệt là phần cánh mũi thon nhỏ tự nhiên, bao khép 2 lỗ mũi, tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không lo biến chứng, nguy hại cho sức khỏe, thực hiện 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook