Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Không ít người thiếu may mắn sở hữu một chiếc mũi hếch hứng nước mưa làm khuôn mặt kém sang. Dưới đây là những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc để chiếc mũi không tỳ vết cho khuôn mặt hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Đầu mũi ngắn, không bao trọn lấy 2 lỗ mũi, để 2 lỗ mũi trơ lộ kém duyên, kém sang trên khuôn mặt, đồng thời kéo cao hoặc làm giãn rộng 2 cánh mũi sang 2 bên, tất cả những yếu điểm đó của mũi hếch khiến nhiều chị em phái khó chịu mỗi lần ngắm nhìn khuôn mặt mình trong gương.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Sửa mũi hếch tại Thu Cúc khắc phục vĩnh viễn nhược điểm mũi hếch.

Không giống như những hạn chế thẩm mỹ tại những vị trí khác, có thể điều chỉnh tạm thời bằng make up, những khuyết điểm ở mũi, mà nhất là mũi hếch thường khiến khổ chủ bất lực.Tuy nhiên, bằng công nghệ phẫu thuật sửa mũi hếch, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ được nhược điểm thẩm mỹ đáng ghét này. Dưới đây là những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng chu đáo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, dáng mũi hếch thường được gây có thể do dị biệt ở cấu trúc mô sụn hoặc mô mềm. Việc xác định chính xác nguyên nhân gây mũi hếch sẽ quyết định phương án cải thiện. Theo đó, phương án cải thiện phổ biến nhất là sửa sụn vách ngăn, cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc toàn bộ phần sụn rồi tạo hình lại bằng sụn tự thân.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối.

Mặc dù các bước được miêu tả tương đối đơn giản, song phẫu thuật sửa mũi hếch lại tương đối phức tạp. Dưới đôi bàn tay khéo léo, khả năng chuyên môn cao cùng sự nhiệt thành, tận tâm của đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, tình trạng mũi hếch sẽ được loại bỏ hoàn toàn tới 100% mà không để lại bất cứ nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng nào. Đồng thời, hiệu quả thẩm mỹ được khẳng định tối ưu, với dáng mũi hoàn hảo. Đầu mũi có độ dài vừa phải, không quá dài khoằm, hợp với 2 cánh mũi bao khép lỗ mũi. Lỗ mũi hướng xuống dưới, không còn trơ lộ, cho khuôn mặt duyên dáng hoàn hảo không chút tì vết.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Sửa mũi hếch tại Thu Cúc loại bỏ 100% hạn chế đầu mũi ngắn, lỗ mũi trơ lộ.

Bệnh viện Thu Cúc nổi danh trong ngành thẩm mỹ đã 2 thập kỷ qua. Bên cạnh những kinh nghiệm đã đạt được, chúng tôi cũng không ngừng đầu tư mở rộng quy mô theo mô hình Bệnh viện khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, với đầy đủ phòng ốc và trang thiết bị nhập khẩu đồng bộ. Các xu hướng, loại hình thẩm mỹ mới được cập nhật và ứng dụng trên cơ sở quy trình khoa học của Bộ Y tế. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu ưu thế vượt trội bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật nói chung, và thẩm mỹ vùng mũi nói riêng. Cùng với những thao tác chuẩn xác, tinh tế, các bác sỹ cũng sẽ đưa ra những tư vấn chính xác, nhiệt thành nhất cho khách hàng, để khách hàng có được sự tin yêu, thoải mái trong và sau khi thực hiện.

Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Tư vấn thẩm mỹ chính xác, nhiệt thành tại Bệnh viện Thu Cúc.

Song hành cùng chất lượng vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi mà mọi khách hàng đều có thể biến ước mơ nhan sắc thành hiện thực với mức chi phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook