Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc

Nếu như nâng mũi S line là dạng nâng mũi cho nhiều ưu điểm vượt trội, thì nâng mũi S line cấu trúc được đánh giá là bước tiến xa hơn của phương pháp thẩm mỹ này. Dưới đây là những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc.

Nâng mũi S line là phương pháp cải thiện hiệu quả thẩm mỹ của mũi mô phỏng theo hình chữ S chứ không đơn thuần là nâng cao và khắc phục độ dốc của sống mũi. Dáng mũi S line mềm mại tự nhiên, phù hợp với các vị trí lân cận và tổng thể khuôn mặt, đặc biệt là phù hợp với các đường nét khuôn mặt của người Á Đông.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc

Nâng mũi S line cấu trúc giúp thay đổi 100% cấu trúc của mũi.

Trong nâng mũi S line cơ bản thường sử dụng 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân. Yếu tố sử dụng chất liệu nhân tạo trong phẫu thuật thẩm mỹ thường khiến nhiều khách hàng nghi ngại, và nâng mũi S line cấu trúc là một giải pháp hoàn hảo chinh phục mọi khách hàng cả về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Dưới đây là những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc rất bổ ích để bạn tham khảo.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc

Nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nâng mũi S line cấu trúc được đánh giá là 1 bước tiến đặc biệt của nâng mũi S line. Khác với nâng mũi cơ bản, phương pháp nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân cho phần sống mũi và đầu mũi. Sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân thái dương, gân đầu gối. Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng sụn tự thân là chất liệu sụn độn được lấy từ chính cơ thể, nên thân thiện và an toàn tuyệt đối mà không gây ra bất cứ viêm nhiễm, biến chứng nào nguy hại cho cơ thể. Mặt khác, sụn tự thân cũng có tính định hình cao, nên không chỉ cải thiện được độ cao sống mũi, mà còn bao bọc phần đầu mũi, hạn chế tối đa hiện tượng đầu mũi bóng đỏ thường thấy ở các phương pháp nâng mũi thông thường. Do đó nâng mũi S line cấu trúc giúp thay đổi 100% cấu trúc của mũi đúng như tên gọi.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bản thân nâng mũi S line đã là một dạng thẩm mỹ phức tạp bởi việc điều chỉnh dáng mũi theo hình chữ S, và nâng mũi S line cấu trúc còn đòi hỏi nhiều ở tay nghề kinh nghiệm và gu thẩm mỹ của bác sỹ. Trong đó, quá trình trích và sử dụng sụn tự thân cũng cần hết sức cân nhắc, vì đối với từng tình trạng mũi thực tại sẽ phù hợp với sụn độn riêng. Trước khi được đưa vào trong khoang mũi, bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác các tỷ lệ giữa các vị trí của mũi, cũng như giữa mũi với tổng thể khuôn mặt, và điều chỉnh kích thước của sụn độn sao cho phù hợp nhất.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc

Nâng mũi S line cấu trúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi s line cấu trúc ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin yêu.

Nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, và sở hữu một quy mô bề thế với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, song hành mức chi phí cạnh tranh. Trải nghiệm nâng mũi S line cấu trúc tại Bẹnh viện Thu Cúc là bí quyết số 1 để bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook