Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ quen thuộc, nhưng hiệu quả sẽ không được như ý nếu khách hàng không sáng suốt lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín. Dưới đây là những những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc – một thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hà thành.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp sử dụng các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tác động vào vùng mũi, để làm thay đổi chiều cao, độ dốc sống mũi cũng như toàn bộ dáng mũi. Hiệu quả nâng mũi thẩm mỹ được đánh giá ở tỷ lệ hài hòa, cân đối giữa các thành phần của mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, và với toàn bộ ngũ quan trên khuôn mặt. Dáng mũi sau phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, làm tôn lên các đường nét của khuôn mặt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lộ sẹo, cũng như không bị ảnh hưởng tới sức khỏe trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích.

Phẫu thuật nâng mũi tuy không quá mới mẻ, song vẫn đòi hỏi cần phải thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Dưới đây là những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những Bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng và phát triển theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với quy mô bề thế, hiện đại, và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại rất nhiều ưu điểm và quyền lợi cho khách hàng:

Trước hết, về mặt thẩm mỹ, dáng mũi sau nâng đạt tới độ hoàn hảo tự nhiên, cân đối hài hòa không tỳ vết, làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, duyên dáng.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc

Nâng mũi ở Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Về độ an toàn, quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước từ thăm khám, tư vấn miễn phí, kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, gây tê, được thực hiện phẫu thuật trong phòng phẫu thuật 1 chiều với dụng cụ được khử trùng 100%, được chăm sóc hậu phẫu và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc

Nâng mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Về mặt chi phí, Bệnh viện Thu Cúc luôn đưa ra mức giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn, vừa đủ đáp ứng chất lượng dịch vụ, vừa để khách hàng có nhiều hơn những cơ hội làm đẹp và hoàn thiện nhan sắc, vóc dáng.

Những lý do khách hàng nên nâng mũi ở Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Do đó, tới nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu thực tại của từng khách hàng, và đều đảm bảo tối đa các tiêu chí ở trên. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ nâng mũi, cũng như tất cả dịch vụ thẩm mỹ khác tại Bệnh viện Thu Cúc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook