Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ

Những lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ

Thay vì sang Hàn Quốc – nơi khởi nguồn của phương pháp nâng mũi, các eva có vô vàn lựa chọn về địa chỉ thẩm mỹ trong nước. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Do đó, để đạt được kết quả như mong muốn, chị em nên lưu ý các vấn đề dưới đây.

Tìm hiểu kỹ địa chỉ nâng mũi

Cách tìm hiểu đơn giản, quen thuộc nhất hiện nay vẫn là tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các eva có thể tìm hiểu thêm thông tin trực tiếp trên website chính của địa chỉ thẩm mỹ cũng như trên các diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp.

Những lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ

Tìm hiểu thông tin qua nhiều nguồn để có sự lựa chọn sáng suốt về địa chỉ nâng mũi

Dựa trên những thông tin này, chị em sẽ phần nào đánh giá được chất lượng mà địa chỉ nâng mũi mình đang quan tâm cũng như dự định làm phẫu thuật. Đồng thời, việc tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ còn giúp các eva tiết kiệm thời gian, công sức đến thăm khám cũng như hạn chế đến mức tối đa mọi rủi ro khi nâng mũi.

Đến thăm khám trực tiếp

Việc đến địa chỉ nâng mũi thăm khám trực tiếp sẽ giúp chị em “mục sở thị” môi trường thẩm mỹ cũng như giải đáp mọi thắc mắc xung quanh dịch vụ đang quan tâm. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về từng phương pháp, sự khác biệt giữa các phương pháp như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… từ đó có sự lựa chọn phù hợp.

Những lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ

Đến địa chỉ nâng mũi thăm khám trực tiếp để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tỉ mỉ

Hơn nữa, các eva cũng nên hỏi thêm về chất liệu sụn khi nâng mũi ở bất cứ địa chỉ nào. Bởi vì nếu sụn độn không đảm bảo chất lượng, rất có thể sẽ kích ứng với cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, chị em cần được tư vấn, kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sụn độn do các cơ quan chức năng cấp phép sử dụng khi làm phẫu thuật nâng mũi.

Chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ

Những lưu ý khi nâng mũi thẩm mỹ

Tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để vùng mũi mau phục hồi và đẹp như ý

Bên cạnh yếu tố bác sĩ và môi trường nâng mũi, việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng giữ vai trò không kém phần quan trọng để giảm sưng, giúp mũi mau phục hồi và đẹp như ý. Các eva cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như: tích cực chườm mát, chườm ấm, tránh va chạm mạnh vùng mũi, cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật…

Tùy từng cơ địa mỗi người, mũi và các vùng khu trú có thể sẽ sưng ít hay nhiều. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày, vùng mũi sẽ dần ổn định và trở nên cao và thon gọn, tự nhiên, trông thanh thoát và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook