Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những kiểu mũi phú quý trong nhân tướng học

Những kiểu mũi phú quý trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mũi dọc dừa, mũi rồng, mũi mật treo… được coi là tướng mũi phú quý. Cùng đọc xem bạn có sở hữu tướng mũi nào sau đây không nhé.

Chiếc mũi nằm ngay vị trí chính giữa khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tướng số. Theo nhân tướng học, những tướng mũi phú quý thường có kiểu dáng như sau.

  1. Mũi dọc dừa
Người có chiếc mũi dọc dừa thường có cuộc sống cao sang, phú quý.

Người có chiếc mũi dọc dừa thường có cuộc sống cao sang, phú quý.

Từ lâu, mũi dọc dừa đã được coi là tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp của người phụ nữ Á Đông. Chiếc mũi dọc dừa là chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối, sống mũi thẳng. Những người sở hữu dáng mũi này không chỉ có vẻ đẹp quý phái, hài hòa mà theo tướng số, họ còn có đời sống cao sang, phú quý, thành công trong sự nghiệp, no đủ về vật chất và hạnh phúc trong cuộc sống.

  1. Mũi rồng

Mũi rồng có hình dạng sống mũi thẳng và nhỏ thon từ điểm giữa 2 khóe mắt xuống đến 2/3 chiều dài mũi, nhưng 2 cánh mũi nở đều, vươn rộng, đầu mũi to. Đối với nam giới, người có tướng mũi này có đủ cả phú quý lẫn vinh hiển, hội tủ đủ mọi tư chấn thông minh, tài đức vẹn toàn. Trong cuộc sống, họ có cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc.

  1. Mũi huyền đảm
mui-huyen-dam

Mũi này có đặc điểm là chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn

Mũi này có đặc điểm là chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn. Người có tướng mũi này đa số có thời trẻ hơi vất vả, buôn ba, nhưng đến tuổi trung niên sẽ phát tài, sung túc và nhiều phúc lộc, giàu sang. Những của cải có được là do sự phấn đấu mà có nên thành công rất đáng nể.

  1. Mũi đế vương

Dáng mũi này có đoạn giữa sống mũi nhô lên như người La Mã. Nếu có dáng mũi kiểu ngày, bạn là người có cá tính mạnh mẽ, kiên định và đầy dũng khí. Bạn sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách để hướng tới ước mơ. Nếu là nữ giới, sự nghiệp của bạn sẽ khá suôn sẻ. Còn nếu là nam giới, tuy có sự bất ổn định trong công việc, nhưng với lòng kiên định, bạn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống.

  1. Mũi túi mật treo
Mũi "túi mật treo" đẹp cả về thẩm mỹ và tướng số

Mũi “túi mật treo” đẹp cả về thẩm mỹ và tướng số

Loại mũi này thẳng và sáng, hai cánh mũi tròn đều và cân đối, trông như cái túi mật treo ngược, vì vậy được gọi là mũi “túi mật treo”. Tướng mũi này rất đẹp cả về thẩm mỹ và tướng số, ít người có được và rất quý, là tướng đại phú. Trước thì có thể nghèo nhưng sau đó giàu có, tính tình trung hậu thật thà, ý chí kiên cường, quyết tâm làm đến cùng.

  1. Mũi trâu

Đặc điểm của dạng mũi trâu là chóp mũi to, đầy đặt, lỗ mũi không lộ ra ngoài. Người có tướng mũi trâu có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái được nhiều thành tựu. Cuộc đời họ chắc chắn sẽ rất phú quý, giàu sang nhờ vào sự cần mẫn, chăm chỉ. Họ cũng là người luôn trân trọng thành quả lao động của mình, sống cần kiệm. chi tiêu hợp lý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):