Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những hiểu lầm “tai hại” về nâng mũi S line

Những hiểu lầm “tai hại” về nâng mũi S line

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến tại Việt Nam từ khá lâu rồi nhưng có rất nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ về nó và thường có nhiều những hiểu lầm tai hại.

Nâng mũi S line là tiểu phẫu thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc và được coi là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi của người Á Đông khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Nhiều chị em đã có ý định nâng mũi S line từ khá lâu nhưng vẫn e dè trước những thông tin sai lệch về phương pháp này khiến việc làm đẹp bị trì hoãn.

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu cho mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu cho mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line chỉ được một thời gian ngắn

Bản chất của phương pháp nâng mũi S line là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thanh tú bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên điều này có trở thành hiện thực hay không còn phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng như phẩm chất của vật liệu độn được sử dụng. Tại Bệnh viện Thu Cúc thì cả 2 yếu tố này đều được đảm bảo, chất liệu độn 100% được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được kiểm chứng về chất lượng nên rất thân thiện với cơ thể sẽ được khéo léo đưa vào sống mũi qua bàn tay giàu kinh nghiệm của những bác sĩ chuyên khoa giúp khách hàng có ca nâng mũi thành công, duy trì kết quả dài lâu.

Sau nâng mũi đầu mũi sẽ bóng đỏ sau khi nâng

Chất liệu độn được cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi.

Chất liệu độn được cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi.

Tình trạng bóng đỏ thường xảy ra khi phần da đầu mũi của khách hàng quá mỏng, phần chất liệu độn quá dày và cứng, không phù hợp hoặc đặt chất liệu độn quá cao. Tuy nhiên nếu lựa chọn nâng mũi S line bạn sẽ chẳng cần lo lắng về vấn đề này bởi chất liệu sụn tự thân (được lấy từ sụn tai, sụn sườn hoặc thái dương) sẽ bao bọc và bảo vệ đầu mũi một cách an toàn và giải quyết triệt để. Bên cạnh đó trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ rồi cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với dáng mũi của mỗi khách hàng sao cho thật vừa vặn, phù hợp.

Vùng lấy sụn sẽ bị biến dạng

Khách hàng xinh đẹp hơn sau nâng mũi tại Thu Cúc.

Khách hàng xinh đẹp hơn sau nâng mũi tại Thu Cúc.

Lấy sụn tự thân là thao tác vô cùng đơn giản, nhanh gọn và chỉ mất 5p mà thôi. Vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ vùng lấy sụn cũng như không để lại sẹo nếu được thực hiện dưới bàn tai khéo léo, giàu kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc.

Qua những thông tin vừa rồi chắc hẳn những hiểu lầm về phương pháp nâng mũi S line sẽ được giải đáp để chị em yên tâm làm đẹp. Điều quan trọng là chúng ta phải lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín, có như vậy bạn mới có được ca nâng mũi thành công như ý muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):