Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ

Những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ

Nền giải trí Thái Lan nổi tiếng với dàn mỹ nhân đẹp không tì vết, nhiều người đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu nét đẹp hoàn hảo. Dưới đây là những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất và nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

Aum Patcharapa

Những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ

Aum Patcharapa là diễn viên, người mẫu kiêm MC của Thái Lan, cô chính là một trong những biểu tượng sexy của làng giải trí xứ Chùa Vàng. Aum sở hữu gương mặt hoàn hảo cùng thân hình siêu nóng bỏng, chính điều này đã giúp cô gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên, trước khi cô nổi tiếng thì Aum sở hữu nước da ngăm đen cùng với khuôn mặt hơi vuông, chiếc mũi thấp và vòng 1 khiêm tốn.

Aff Taksaorn

Những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi trở nên nổi tiếng Aff Taksaorn có khuôn mặt vuông, đôi mắt không rõ mí và sống mũi to. Tuy nhiên, với nhan sắc hiện tại cô được coi là một trong số những diễn viên sở hữu vẻ đẹp trong sáng nhất làng giải trí Thái Lan.

Toey Jarinporn

Những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ

Khi đem những bức hình trước khi nổi tiếng của Toey Jarinporn ra so sánh với nhan sắc hiện tại, khán giả thấy một cô nàng với những đường nét rất bình thường, không thu hút, thậm chí là kém xinh. Việc phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Toey thành công hơn trên con đường nghệ thuật của mình.

Noon Worranuch

Những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ

Được mệnh danh là một trong những ngôi sao có gương mặt hiền hậu đậm chất Thái Lan. Theo thời gian nhan sắc của Noon Worranuch ngày càng đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã khắc phục được nhược điểm da ngăm đen cùng chiếc mũi to.

Pancake Khemanit

Những diễn viên Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ

Chiến thắng trong cuộc thi siêu mẫu Thái Lan vào năm 2004, Pancake Khemanit là cái tên được rất nhiều người biết đến. Để có vẻ đẹp như hiện tại, cô siêu mẫu xứ Chùa Vàng đã phải trải qua “dao kéo” giúp cải thiện làn da ngăm đen, mũi to, thấp và khuôn miệng kém xinh. Với nhan sắc hiện tại, cô nàng còn được bình chọn là một trong 40 ngôi sao quyến rũ nhất trong năm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):