Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹ

SixBomb là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc đã thực hiện dự án âm nhạc kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao dư luận. Các thành viên trong nhóm gồm 4 cô gái này đã trải qua những ca phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc và công khai thừa nhận điều đó trong MV ca nhạc của mình.

Nhóm nhạc nữ SixBomb có 4 thành viên, đều đang ở độ tuổi gần 30, các ca phẫu thuật thẩm mỹ mà nhóm nhạc này trải qua rất đa dạng từ nâng mũi, nâng ngực cho tới gọt cằm,… Sự táo bạo về mặt ý tưởng của nhóm nhạc đã tạo được hiệu ứng mạnh khi họ không chỉ liên tục được đề cập trên mặt báo trong nước mà còn được các tờ báo nước ngoài nhắc đến như một hiện tượng lạ.

MV ca nhạc “Becoming Pretty (Before)” và “Becoming Pretty (After)”, tạm gọi là “trước phẫu thuật” và “sau phẫu thuật” của nhóm SixBomb rất thu hút sự quan tâm của công chúng. Hình ảnh nhóm SixBomb nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã được ghi lại để đưa vào MV “trước phẫu thuật”.

Nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh nhóm SixBomb nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã được đưa vào MV.

Thông qua ca khúc Becoming Prettier bốn thành viên nhóm khẳng định phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là cách làm đẹp tối ưu nhất. Ca khúc có đoạn: “Mọi người hãy làm theo tôi, ai cũng biết tôi là người xinh đẹp”. Trong MV có quay một cảnh 4 cô gái trẻ SixBomb tung tăng đến một thẩm mỹ viện để sẵn sàng “làm đẹp từ đầu đến chân”. Thậm chí MV còn có đoạn một nữ ca sĩ nhảy nhót cực sung khi vẫn còn băng bó trên đầu.

Nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹ

MV ca nhạc của nhóm SixBomb rất thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mặc dù chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là rất phổ biến ở Hàn Quốc, nhưng người dân nước này vẫn cảm thấy khá nhạy cảm khi đề cập tới đề tài này. Đối với mỗi người, việc họ chỉnh sửa những gì trong diện mạo vẫn luôn được giữ kín như một sự riêng tư cá nhân. Xã hội Hàn Quốc trước nay luôn có những tranh luận trái chiều về sự ám ảnh đối với vấn đề ngoại hình, diện mạo.

Việc SixBomb công khai cuộc “trùng tu nhan sắc” đã mở ra những tranh luận về cách thu hút có phần giật gân, gây sốc của nhóm. Mặc dù được thành lập từ năm 2012 nhưng hầu như nhóm nhạc nữ này không gây được tiếng vang. Nhóm nhạc vô danh này thường xuyên bị chê trách bởi những chiêu trò gây chú ý, đặc biệt là thường mặc trang phục biểu diễn hở hang, phản cảm.

Nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhóm nhạc vô danh này thường xuyên bị chê trách bởi những chiêu trò gây chú ý.

Nữ ca sĩ hát chính trong nhóm – Da In từng trải qua phẫu thuật nâng ngực, gọt cằm khẳng định: “Tất cả chúng ta đều muốn mình đẹp hơn. Chúng tôi nghĩ tại sao không thực hiện ca khúc về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ thay vì cứ cố giấu nó đi. Mọi người sẽ chú ý ngay lập tức. Chúng tôi muốn cởi mở về câu chuyện thực tế này, rằng rất nhiều phụ nữ muốn mình đẹp hơn”.

Hàn Quốc có dân số vào khoảng 50 triệu người, đây là quốc gia có thị trường phẫu thuật thẩm mỹ lớn thứ 3 trên thế giới với hàng ngàn bệnh viện chuyên về phẫu thuật làm đẹp, thực hiện gần 1,2 triệu ca phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc mỗi năm.

Nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹ

Quản lý của nhóm khẳng định rằng rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không dám công khai.

Trước những ý kiến trái chiều về ý tưởng thực hiện MV gây xôn xao dư luận, quản lý Kim Il – Woong của nhóm cho biết: “Chúng tôi chẳng phạm tội gì, điều duy nhất chúng tôi phạm phải là đã nói về đề tài này một cách quá cởi mở”. Quản lý Kim cũng khẳng định rằng rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không dám công khai những gì mình đã thực hiện, mà luôn muốn công chúng tin rằng họ đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):