Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nghi án mỹ nhân tân binh cùng nhà JYP phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nghi án mỹ nhân tân binh cùng nhà JYP phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Gần đây, nhóm nhạc đình đám TWICE nhà JYP đang trở thành một hiện tượng tại Hàn Quốc bởi tài năng và vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, một trong những thành viên nổi bật nhất của nhóm là Nayeon đang vướng nghi án phãu thuật thẩm mỹ mũi.

TWICE ra mắt với nhan sắc vượt trội và hoàn toàn tự nhiên, chính vì vậy, thẩm mỹ là một vấn đề rất được thu hút với người hâm mộ. Gần đây, một người dùng trên trang mạng Pann đã đưa ra nghi vấn phẫu thuật mũi của Nayeon cùng với những bức ảnh của cô nàng trong quá khứ.

thẩm mỹ mũi

Bức ảnh được fan đưa ra như một bằng chứng về việc Nayeon phẫu thuật thẩm mỹ `

thẩm mỹ mũi

Chiếc mũi thon gọn  nhỏ nhắn của cô nàng

thẩm mỹ mũi

Cận cảnh chiếc mũi thon gọn của Nayeon hiện tại

Những bức ảnh này cho thấy, Nayeon sở hữu sống mũi gầy, bị gồ và phần đầu mũi cụp, khác hoàn toàn với chiếc mũi nhỏ nhắn, thẳng tắp hiện tại. Chính điều này đã là bằng chứng để tác giả bài viết đưa ra nghi vấn phẫu thuật mũi với thành viên này.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì không ít một số fan hâm mộ vẫn đưa ra những lập luận lại để giải oan cho Nayeon, bằng cách đưa ra những hình ảnh quá khứ khác cho thấy mũi của Nayeon không hề bị gãy, và bức ảnh phía trên hoàn toàn là do góc chụp.

1. [+99, -32] Bên trái là hình ảnh của Nayeon hiện tại, còn bên phải là bức ảnh được chụp cùng một ngày với tấm ảnh mũi gãy được đăng tải phía trên đấy. Do góc chụp kỳ cục nên mũi của cô ấy trông mới giống như là mũi gãy trong tấm ảnh đó thôi. Chả lẽ Nayeon lại phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ khi còn học trung học cơ sở chắc? Ngay cả bây giờ thì đầu mũi của cô ấy trông vẫn hơi cụp mà.

thẩm mỹ mũi

Người hâm mộ đưa ra bức ảnh hồi bé của Nayeon để chứng minh về vẻ đẹp tự nhiên của cô

2. [+92, -48] Mũi của cô ấy không phải là mũi gãy đâu.

thẩm mỹ mũi

Bức ảnh so sánh hình ảnh của Nayeon

3. [+86, -26] Đây là bức ảnh được chụp cùng ngày với tấm ảnh mũi khoằm đây. Là do tấm trên kia chụp không có tâm thôi.

thẩm mỹ mũi

Mặc dù, Hàn Quốc là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ nhưng người hâm mộ tại đất nước này lại rất nhạy cảm với các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của các thần tượng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):