Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nghẹt mũi sau khi nâng mũi, phải làm sao?

Nghẹt mũi sau khi nâng mũi, phải làm sao?

Thưa bác sĩ! Em nâng mũi đã được mấy ngày nhưng rất hay bị nghẹt mũi. Trước đây, em cũng bị viêm xoang dị ứng nhưng đã điều trị trước khi nâng mũi. Xin được hỏi nguyên nhân vì sao và em phải làm gì trong trường hợp này? Mong được bác sĩ giải đáp sớm nhất! Em xin cảm ơn! (Hoài Thanh – Hà Nội)

Bạn Hoài Thanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn hỏi về nghet mũi sau khi nâng mũi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nghẹt mũi sau khi nâng mũi, phải làm sao?

Nghẹt mũi sau khi nâng mũi, phải làm sao?

Nguyên nhân gây nghẹt mũi sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi, trong quá trình chờ lành vết thương, mũi sẽ có một số triệu chứng khác thường như phù nề, sưng bầm, chảy dịch, nghẹt mũi. Nghẹt mũi sau nâng khiến khách hàng cảm thấy lo lắng, khó chịu, vì trong thời điểm này, họ không thể thực hiện các động tác hỉ mũi hay tác động mạnh vào mũi. Đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường và sẽ chấm dứt sau khoảng thời gian 1 tuần tuỳ cơ địa cũng như cách chăm sóc của bạn.

Khắc phục tình trạng nghẹt mũi sau khi nâng mũi

Để khắc phục tình trạng nghẹt mũi sau khi nâng mũi, bạn không nên hỉ mũi, không chà xát vào vùng mũi, tốt nhất hãy xịt nước muối vào mũi, cố gắng thở bằng miệng. Nếu tình trạng này quá lâu thì có thể do các bệnh lý hô hấp hoặc có sai sót trong kỹ thuật thực hiện, bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám và xử trí đúng đắn nhất.

Để đảm bảo an toàn khi nâng mũi, khách hàng nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin cậy. Quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, việc thực hiện nâng mũi sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ, an toàn cho khách hàng.

Nghẹt mũi sau khi nâng mũi

Khách hàng nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thông tin tư vấn về nghẹt mũi sau khi nâng mũi gửi đến bạn Hoài Thanh hi vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):