Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nghệ sĩ Quang Thắng với những tình huống dở khóc dở cười vì mũi to

Nghệ sĩ Quang Thắng với những tình huống dở khóc dở cười vì mũi to

Nhắc đến nghệ sĩ hài mũi to hay “siêu mũi”, chắc chắn người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến Quang Thắng. Không chỉ gây ấn tượng bởi những vai diễn hài hước, vui nhộn, dí dỏm mà nghệ sĩ Quang Thắng còn gây ấn tượng bởi chiếc mũi “siêu to” làm nên thương hiệu.

Nghe-si-quang-thang-va-nhung-tinh-huong-do-khoc-do-cuoi-vi-mui-to

Nghệ sĩ Quang Thắng với chiếc mũi to đã làm nên thương hiệu.

Bạn bè vẫn quen gọi nghệ sĩ Quang Thắng theo cách cửa miệng của họ là “Thắng vẹo” hay “Vẹo ơi”. Vẫn biết đó chỉ là những cách gọi thân mật, yêu quý nhưng nhiều khi cũng khiến anh chạnh lòng. “Nó từng khiến tôi bất lợi vì gặp con gái xinh không tán được. Tôi không muốn người ta lấy cái méo mó, không được đẹp đẽ lắm để đặt cho mình. Tôi cũng không muốn bị đánh giá là đã lợi dụng đặc điểm khác người, tạo “thương hiệu” riêng để nổi tiếng. Tôi muốn tôi là người bình thường. Nói cách khác, tôi muốn Quang Thắng là Quang Thắng“.

Nghe-si-quang-thang-va-nhung-tinh-huong-do-khoc-do-cuoi-vi-mui-to (1)

Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ từng có ý định đi sửa mũi.

Còn với khán giả, anh được biết đến qua các vai hài và được người hâm mộ đặt cho biệt danh “Thắng mũi to”. Nhưng trên sân khấu thì cười đấy mà có biết đâu cũng có lúc anh lại gặp phải tình huống dở khóc dở cười chỉ vì chiếc mũi quá khổ. Anh từng chia sẻ: “Có lần tôi đang diễn, một anh cởi trần, mặc quần đùi, chạy lên hét: “ Thắng mũi to, anh yêu em, cho anh hôn một cái” khiến tôi sợ quá cứ chạy lòng vòng trên sân khấu”.

Có thể nói chính chiếc mũi to đã đưa danh hài Quang Thắng ghi dấu ấn vào trong lòng khán giả và tạo ấn tượng riêng trên sân khấu hài. Nhưng ngày bé, chính nó lại khiến anh phải khổ sở: “Đi học toàn bị bạn bè trêu ghẹo thôi. Buồn lắm. Lúc đó chỉ ước ao, sau này có tiền sẽ đi chỉnh sửa lại cho bớt xấu trai đi…”. Và mỗi lần nhớ lại những kỷ niệm này, anh lại có chút tự ti và mặc cảm.

Nghe-si-quang-thang-va-nhung-tinh-huong-do-khoc-do-cuoi-vi-mui-to (2)

Cũng may, nghệ sĩ Vân Dung, bạn thân của anh thì lại cho rằng chiếc mũi “dị tướng” ấy “đáng giá nghìn vàng” bởi chính nó đã tạo lên nét “duyên” riêng của nghệ sĩ hài Quang Thắng. Và khán giả vẫn luôn thấy một “Thắng mũi to” “cháy” hết mình trên sân khấu để đem lại tiếng cười cho hàng triệu khán giả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):