Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Ngắm hoa hậu có chiếc mũi đẹp nhất Hong Kong

Ngắm hoa hậu có chiếc mũi đẹp nhất Hong Kong

Được biết đến và ca ngợi là hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Miss Hong Kong, người đẹp Lý Gia Hân còn khiến người ta phải xuýt xoa vì chiếc mũi quá hoàn hảo của nàng.

Lý Gia Hân là một minh chứng cho số phận sinh ra để làm sao. Năm 3 tuổi, khi đi dạo phố cùng mẹ, các chuyên gia đã phát hiện thấy Lý Gia Hân phù hợp với một quảng cáo dành cho trẻ nhỏ nên đã thuyết phục mẹ cô cho đóng quảng cáo. Đến năm 12 tuổi, các hợp đồng quảng cáo của cô khá nhiều, cô kiếm được rất nhiều tiền so với bạn bè cùng lứa đang tuổi ăn tuổi chơi. Năm 1988, dưới sự cổ vũ của bạn bè, Lý Gia Hân tham gia thi hoa hậu và đạt vương miện ngay năm đó. Tính đến nay, Lý Gia Hân vẫn là một trong những hoa hậu danh giá, tài năng, được yêu mến tại showbiz Hoa ngữ.

Lý Gia Hân là một minh chứng cho số phận sinh ra để làm sao.

Lý Gia Hân là một minh chứng cho số phận sinh ra để làm sao.

Bên cạnh sắc đẹp trời phú, cô còn được ca tụng là sở hữu chiếc mũi thanh tao hoàn hảo nhất trong làng giải trí Trung Hoa.

cô sở hữu chiếc mũi thanh tao hoàn hảo nhất trong làng gải trí Trung Hoa.

cô sở hữu chiếc mũi thanh tao hoàn hảo nhất trong làng giải trí Trung Hoa.

Chiếc mũi của cô nàng thanh cao, hài hòa với gương mặt. Nhờ chiếc mũi này mà Lý Gia Hân không bị tuổi tác đẩy lùi – nhiều chuyên gia trang điểm đã chứng nhận xét.

Chiếc mũi của Lý Gia Hân thanh cao hài hòa

Chiếc mũi của Lý Gia Hân thanh cao hài hòa

Chiếc mũi đẹp nhất Hong Kong đã mang đến cho Lý Gia Hân niềm kiêu hãnh hiếm có. Cùng ngắm hoa hậu có chiếc mũi đẹp nhất Hong Kong:

Chiếc mũi đẹp nhất Hong Kong đã mang đến cho Lý Gia Hân niềm kiêu hãnh hiếm có

Chiếc mũi đẹp nhất Hong Kong đã mang đến cho Lý Gia Hân niềm kiêu hãnh hiếm có

chiec-mui-dep-nhat-hong-kong-6

Lý Gia Hân khiến người ta phải xuýt xoa vì chiếc mũi quá hoàn hảo.

Chuếc mũi đẹp hài hòa góp phần không nhỏ với danh hiệu hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Miss Hong Kong của cô.

Chiếc mũi đẹp hài hòa góp phần không nhỏ với danh hiệu hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Miss Hong Kong của cô.

Chiếc mũi đẹp của Lý Gia Hân quả là có 1 không hai, nếu bạn muốn mình cũng sở hữu một dáng mũi cao thanh tú, thẩm mỹ mũi là một gợi ý dành cho bạn.

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện nay, có một dáng mũi như ý hài hòa với khuôn mặt là điều không khó. Quan trọng là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, uy tín.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin cậy. Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, Bệnh viện Thu Cúc có các dịch vụ thẩm mỹ mũi như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi, sửa mũi… mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa, cải thiện đường nét trên gương mặt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):