Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi và tác hại

Nâng mũi và tác hại

Đối với người châu Á, điển hình là người Việt Nam thường gặp phải một số khuyết điểm như mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi rộng, đầu mũi tròn… và các kỹ thuật tạo hình mũi hiện đại thực sự đã giúp rất nhiều người tự tin hơn nhờ tính ưu việt của nó. Có thể khẳng định rằng, nâng mũi là phương pháp hiệu quả, tiên tiến nhất trên thế giới, mang lại cho chiếc mũi vẻ đẹp thanh tú, hài hòa với khuôn mặt một cách rất tự nhiên. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận biết đúng đắn lợi ích nâng mũi và tác hại của phẫu thuật này nếu không được thực hiện trong môi trường an toàn.

Nâng mũi và tác hại

Nâng mũi mang lại vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt

Có thể nói, lợi ích lớn nhất của việc nâng mũi – một điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẵn sàng vì nó mà chấp nhận tất cả: đó là sắc đẹp được cải thiện, gương mặt thanh thoát hơn chưa kể đến những yếu tố tâm lý cũng như những kỳ vọng liên quan đến tướng mạo.

Phương pháp nâng mũi hiện đại ngày ngay thường được ứng dụng là nâng mũi kết hợp sụn tự thân Theo đó bác sỹ sẽ nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp cho đầu chóp mũi trông tự nhiên y như mũi thật, bạn thậm chí có thể véo mũi mà không phát hiện mũi chỉnh sửa. Hơn nữa, sụn tự thân bọc ở đầu mũi giúp bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình. Điều này đã mang lại lợi ích cải thiện thẩm mỹ rất lớn.

Nâng mũi và tác hại

Nâng mũi ẩn chứa những nguy cơ nếu không thực hiện nguyên tắc an toàn

Phẫu thuật nâng mũi hiện đại giờ đây đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn (thậm chí một ca nâng mũi chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút). Tuy phẫu thuật này chỉ là tiểu phẫu nâng mũi và tác hại gần như bằng 0 nếu đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, nhưng nếu phá vỡ những tiêu chuẩn đó có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ khó lường. Nếu không đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn trong quá trình nâng mũi có thể gây viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài, sống mũi bị lệch….

Nâng mũi và tác hại

Diễn viên Hàn Quốc đều sở hữu những chiếc mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt

Hơn nữa, mọi đánh giá về sự đẹp – xấu đều mang tính chủ quan, đó cũng là mặt trái lớn nhất của phẫu thuật thẩm mỹ. Sự thành công của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào yếu tố: bạn có cảm thấy hài lòng hay không? Do đó, trước khi quyết định sửa mũi bạn nên trao đổi kỹ lưỡng với các bác sĩ.

Nâng mũi và tác hại

Các bác sỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tại Bệnh viện Thu Cúc

Với ưu thế là Bệnh viện và kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi. Ưu điểm nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc:

–          Mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa khuôn mặt

–          Đầu mũi nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, bảo vệ vĩnh viễn.

–          Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

–          Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

–          Có góc trán mũi – đây là dặc điểm thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.

–          Mũi đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm).

–          Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn, không biến chứng.

–          Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ y tế đạt chuẩn quốc tế của một Bệnh viện khách sạn hàng đầu.

–          Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc nhằm đảm bảo an toàn

–          Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật

–          Bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

–          Sau thực hiện khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook