Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi tự thân

Nâng mũi tự thân

Gần đây, chị em thường truyền tai nhau: Nâng mũi tự thân an toàn, hiệu quả, cho dáng mũi đẹp mà mềm mại như thật. Vậy, bản chất phương pháp nâng mũi tự thân đang được chị em tin tưởng là gì? Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất, để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi tự thân

Nâng mũi tự thân đẹp tự nhiên

Nâng mũi tự thân, hay chính là phẫu thuật nâng mũi sử dụng bọc sụn tự thân. Ngay cụm từ “Nâng mũi tự thân” cũng tự bộc lộ bản chất của phương pháp này. Các bác sĩ sẽ tiến hành tháo dỡ, điều chỉnh, khéo léo tạo hình để chiếc mũi của bạn được như ý, với đường nét hài hòa. Tuy nhiên, việc nâng mũi nếu chỉ dùng sụn nhân tạo thì không thể đem lại kết quả như mong muốn, vì chất liệu sụn nhân tạo (silicon sinh học), an toàn, nhưng lại không mềm mại nên nếu dùng bọc đầu mũi sẽ khiến chiếc mũi của bạn cứng nhắc, mất đi nét tự nhiên, mềm mại.

Nâng mũi tự thân

Mũi đẹp tự nhiên, mềm mại cho gương mặt quyến rũ

Thấu hiểu điều đó, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, tiên tiến dùng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để chiếc mũi được mềm mại. Sụn nhân tạo được các bác sĩ dùng để độn 2/3 sống mũi, trong khi đó, 1/3 đầu mũi dùng sụn tự thân, khéo léo tạo hình và bọc lại. Sụn tự thân, hay chính là sụn của chính cơ thể bạn, nhưng ở những bộ phận khác, được các bác sĩ tiến hành cắt bớt, với lượng vừa đủ để không ảnh hưởng đến bộ phận bị lấy. Thông thường, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn để bọc lại ở đầu chóp mũi. Do đó, chóp mũi không bị cứng, hay bóng đỏ. Dù có dùng tay ấn, bạn vẫn thấy mềm mại tự nhiên, không có dấu hiệu phẫu thuật.

Nâng mũi tự thân 3

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Thu Cúc

Tuy nhiên, việc phẫu thuật nâng mũi tương đối khó, hơn nữa xác định được lượng sụn lấy bao nhiêu là đủ để không ảnh hưởng đến bộ phận bị lấy phụ thuộc tay nghề bác sĩ tiến hành. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, không gặp biến chứng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tiến hành.

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thu Cúc có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo phẫu thuật chuẩn xác, an toàn nhất. Bệnh viện có các trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được cập nhật trên thế giới, hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam, giúp phẫu thuật an toàn, không nhiễm trùng. Bạn cũng được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, trong không gian khách sạn hiện đại, sang trọng ngay tại Hà Nội.

Chúng tôi sử dụng nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo trong hầu hết các dịch vụ nâng mũi tại viện: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn..  nhằm mang đến nét mềm mại, vẻ tự nhiên cho chiếc mũi hoàn hảo, tô điểm gương mặt thêm cuốn hút. Dịch vụ tại Thu Cúc mang lại sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất!

Ý kiến khách hàng:

Trương Quỳnh Trang (25 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội): “Thấy nhiều người khen nâng mũi tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả lắm, còn đưa cả hình ảnh minh họa nên em cũng tìm đến. Sau khi được thăm khám và tư vấn tận tình từ các bác sĩ của viện, em vào phòng mổ. Và giờ thì, em có chiếc mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên. Mấy lần đứa bạn ấn ấn đầu mũi cũng nói, chẳng giống đã được phẫu thuật gì. Em tự tin hơn hẳn. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.”

Mai Ngọc Hải (32 tuổi, Hà Nội): “Tôi cũng biết đến nâng mũi tự thân sau khi được mấy chị bạn cùng cơ quan giới thiệu. Thật ra tôi muốn nâng mũi từ lâu rồi nhưng còn ngần ngại vì sợ nâng xong lại không được như ý. Thế nhưng, khi đến Bệnh viện Thu Cúc, được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng an toàn này, đội ngũ các bác sĩ cũng tận tâm, lại giỏi nữa, mà dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất tốt. Tôi rất hài lòng với kết quả này, chiếc mũi đẹp, mềm mại như thật. Chẳng ai phát hiện được tôi đã từng phẫu thuật nếu chưa gặp tôi trước đó. Xin cảm ơn Bệnh viện Thu Cúc.”

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook