Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Nâng mũi Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Một khuôn mặt xinh đẹp không thể thiếu vắng chiếc mũi cao thon nằm tại vị trí thu hút nhất. Dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo để cải thiện hiệu quả dáng mũi, và cũng là cải thiện cả diện mạo khuôn mặt.

Khuôn mặt xinh đẹp đòi hỏi vẻ đẹp tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó chiếc mũi với vị trí “đắt giá” ngay chính giữa khuôn mặt, sẽ dễ khiến cả khuôn mặt bạn trở nên kém sức thu hút. Một chiếc mũi đẹp có sống mũi cao thon, cánh mũi nhỏ xinh, đầu mũi nhỏ, và các tỷ lệ hài hòa với nhau, cũng như hài hòa với các vùng mắt, gò má, nhân trung.

nâng mũi thẩm mỹ viện thu cúc

Một chiếc mũi thon cao làm sáng bừng cả khuôn mặt.

Trên thực tế, để có được những tỷ lệ trong mơ đó, rất hiếm khi yếu tố bẩm sinh đóng vai trò quyết định, vì thế, phần nhiều chị em đều tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để hô biến chiếc mũi thấp tẹt thành cao thon hấp dẫn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp giải phẫu để cải thiện dáng mũi. Là 1 phương pháp thẩm mỹ phổ biến song nâng mũi được nhận định là một dạng phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi cao ở nhiều yếu tố như nhân lực, vật lực. Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, cũng những đánh giá cao từ giới chuyên môn, đó là dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ viện Thu Cúc.

nâng mũi thẩm mỹ viện thu cúc

Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho bạn chiếc mũi duyên dáng hằng ao ước.

Tại đây, sau quá trình thăm khám miễn phí, bác sỹ sẽ xác định được chính xác tình trạng thực tế cũng như nhu cầu của khách hàng. Trên cơ sở đó, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công các phương pháp nâng mũi như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện hiệu quả độ cao của sống mũi, bằng công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ các Tập đoàn thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc.

nâng mũi thẩm mỹ viện thu cúc

Tư vấn nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp sử dụng kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân. Phương pháp này giúp cải thiện tối đa chiều cao sống mũi, cũng như khắc phục được hạn chế đầu mũi bóng đỏ. Dáng mũi đẹp thon gọn, đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên.

nâng mũi thẩm mỹ viện thu cúc

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi S line: Là phương pháp cải thiện dáng mũi mô phỏng theo chữ S mềm mại, đầu mũi hợp với 2 cánh mũi nhỏ hình hạt chanh tạo dáng chữ A. Nâng mũi Sline gồm 2 phương pháp, nâng mũi S line cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân.

nâng mũi thẩm mỹ viện thu cúc

Chào đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mỗi phương pháp có những thao tác phẫu thuật và ưu điểm riêng phù hợp với đặc điểm từng khuôn mặt, song quy trình luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, có tính định hình cao, và thân thiện, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Thao tác trích sụn tự thân, hoặc gọt dũa nhân tạo của bác sỹ đều hết sức khéo léo, cũng như quá trình bóc tách và đặt sụn vào đúng vị trí. Kết thúc phẫu thuật, bác sỹ cũng sẽ cung cấp những chỉ dẫn khoa học, để giúp khách hàng chăm sóc mũi sau nâng được hiệu quả nhất.

Là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự tin sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook