Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc

Ai cũng biết, phẫu thuật nâng mũi là để cải thiện dáng mũi cho đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Song, mỗi khuôn mặt cần có dáng mũi phù hợp riêng với ngũ quan và nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dáng mũi hoàn hảo nhất cho khuôn mặt của mình.

Một chiếc mũi nhỏ gọn, với sống mũi cao thon sẽ làm khuôn mặt trở nên thanh thoát. Vị trí đắt giá của chiếc mũi khiến chị em luôn ý thức được vai trò của nó trên khuôn mặt, và luôn ao ước có được chiếc mũi thon gọn, duyên dáng để khuôn mặt xinh đẹp, hoàn hảo hơn.

Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ cải thiện dáng mũi cho khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi là dạng thẩm mỹ có mục đích làm thay đổi hình dáng và độ cao của sống mũi. Phần nhiều khách hàng khi đã phải chung sống với chiếc mũi thô to, thấp tẹt nhiều năm liền chỉ thường quan tâm đến độ cao của chiếc mũi, mà bỏ quên sự hòa hợp cần có giữa dáng mũi với ngũ quan khuôn mặt. Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc cùng sự tư vấn ân cần, tận tình của các chuyên gia có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi thon gọn, phù hợp nhất với khuôn mặt.

Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc

Tư vấn nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là mô hình Bệnh viện khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc luôn đầu tư một hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất, với vòng mổ 1 chiều vô khuẩn cùng các máy móc nhập khẩu đồng bộ.

Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc

Dáng mũi hoàn hảo phù hợp với ngũ quan khuôn mặt.

Đặc biệt, thao tác phẫu thuật chính được thực hiện bởi những bác sỹ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại những trung tâm thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh việc thực hiện những thao tác phẫu thuật chuẩn xác, tinh tế, các bác sỹ cũng sẽ là người đưa ra những lời khuyên chân thành cho khách hàng về dáng mũi, cũng như chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo tối ưu hiệu quả và độ an toàn.

Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế, bao gồm đầy đủ từng khâu, từng bước, đảm bảo nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Nâng mũi thẩm mỹ cho những dạng mũi đặc biệt ở Bệnh viện Thu Cúc

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhờ đó, tới nay Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện và ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi phù hợp cho nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng:

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, với chất liệu sụn độn nhân tạo 100%. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có cánh mũi nhỏ sẵn, chủ yếu để cải thiện độ cao của mũi.

Nâng mũi bọc sụn: Cải thiện chiều cao sống mũi và bọc sụn đầu mũi, khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ. Phương pháp này sử dụng két hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi S line: Là phương pháp cải thiện dáng mũi mô phỏng hình chữ S uốn lượn từ chân mũi tới đỉnh mũi. Cánh mũi nhỏ, lỗ mũi dựng hình hạt chanh xinh xắn. Nâng mũi S line bao gồm 1 loại hình: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook