Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi tại nhà

Nâng mũi tại nhà

Nhiều chị em nghĩ, nâng mũi tại nhà sẽ an toàn, rẻ, chỉ cần kiên trì một chút, chắc chắn sẽ đạt hiệu quả,… Tuy nhiên, thực tế có thật sự như vậy?

Mong muốn làm đẹp của chị em thời nào cũng mạnh mẽ. Vì vậy, dù phải mất thời gian bao lâu, kiếm tìm, tham khảo, hỏi han bao nhiêu chỗ cũng muốn tìm ra những phương pháp giúp mình đẹp lên.

Mong muốn một chiếc mũi cao, chị em cũng có nhiểu cách để nâng mũi tại nhà. Có thể là dùng những dụng cụ nâng mũi, hoặc bằng những thủ thuật trang điểm khéo léo. Tuy nhiên, hiệu quả nâng mũi chỉ tính bằng giờ, thậm chí việc sử dụng kẹp nâng mũi trong thời gian dài còn có thể ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Vì vậy, những cách nâng mũi tại nhà này thường không khả thi.

Nâng mũi tại nhà

Có nhiều phương pháp nâng mũi

Ngày nay, nếu muốn một chiếc mũi đẹp, hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể thực hiện với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến, hiện đại.

Không chỉ giúp những chiếc mũi thấp trở nên cao, thon hoàn hảo; công nghệ nâng mũi hiện đại giúp bạn dẹp tan những lo lẳng về ngoại hình. Mọi khiếm khuyết về mũi: Mũi hỏng, mũi hếch, mũi vẹo, mũi dị tật… được xóa bỏ hoàn toàn, mũi bạn được nâng cao, đẹp, hài hòa với gương mặt.

Ra đời từ xứ sở kim chi, công nghệ thẩm mỹ hiện đại được mở rộng và phát triển trên toàn thế giới. Bằng những kỹ thuật bóc tành thành mũi, sắp xếp, nắn chỉnh, tạo dáng mũi, rồi bọc lại khéo léo; các bác sĩ giúp bạn có được nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất. Nếu bộ phận thừa, các bác sĩ sẽ cắt bớt, đồng thời thêm những bộ phận thiếu. Bạn được nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo an toàn; đồng thời 1/3 đầu mũi được bọc lại khéo léo với sụn tự thân. Không lo bóng đỏ, không lo bị lộ sống; bạn có thể hoàn toàn tự tin với nét đẹp tự nhiên, mềm mại.

Nâng mũi tại nhà

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi vẫn là lựa chọn tối ưu

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bệnh viện cũng là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất; đảm bảo phẫu thuật an toàn, hiệu quả, cho bạn nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Trong nhiều năm qua, Thu Cúc không ngừng hoàn thiện, phát triển, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn Trịnh Thu Hoài (23 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ: “ Mình đến phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc do có chị họ giới thiệu. Nhìn bệnh viện thích lắm, như vào trong khách sạn ấy. Mình được các bác sĩ tại viện tư vấn tận tình, sau khi phẫu thuật, mình không tin vào mắt luôn, chiếc mũi của mình hoàn toàn hết vẹo, hơn nữa còn cao, đẹp tự nhiên. Mấy lần mình dùng tay ấn đầu mũi mà cũng không phát hiện ra nốt phẫu thuật cơ. Mình vui lắm. Xin cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.”

Bệnh viện Thu Cúc có những dịch vụ nâng mũi khác nhau, để phục vụ khách hàng tốt nhất:

–          Nâng mũi S line;

–          Nâng mũi Hàn Quốc;

–          Nâng mũi bọc sụn;

–          Thu nhỏ đầu mũi;

–          Thu gọn cánh mũi;

–          Sửa mũi;

Bạn có muốn chiếc mũi của mình được đẹp hoàn hảo? Bạn có muốn nâng mũi an toàn, hiệu quả bền vững? Hay, muốn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, trong không gian khách sạn hạng sang bậc nhất Hà Nội?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook