Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi tại Hàn Quốc

Nâng mũi tại Hàn Quốc

Thấy cô bạn gái ngồi trầm ngâm nhìn mình trong gương hồi lâu, Lan khẽ vỗ vai làm cô bạn giật mình. Cô bạn quay qua, mặt buồn thiu, “Òa! Làm sao để có tiền sang Hàn nâng mũi mày ơi!”…

Thật ra, nguyên nhân cái sự trầm ngâm vô lí của một con nhóc vốn ngày ngày nói cười hoạt bát là đây: Chiếc mũi của Liên (21 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) không được cao, nét mũi cũng chẳng đẹp, nên từ lâu cô bạn vẫn tìm kiếm mỏi mắt cách để khắc phục. Trong lúc tìm kiếm trên mạng, cô bạn thấy kỹ thuật nâng mũi tại Hàn Quốc quá hoàn hảo nên lập tức có ý định sang đó để phẫu thuật. Thế nhưng, để sang nước bạn phẫu thuật, chẳng những chi phí tiến hành, cô bạn còn phải lo cả chi phí đi lại, ăn ở, và những thủ tục visa rắc rối… Quá nản, nên con bé mới ngồi thẫn thờ như vậy.

Nâng mũi tại Hàn Quốc

Vẻ đẹp của sao Hàn Quốc khiến nhiều người ước ao

Giờ đây, mọi vấn đề bế tắc của không chỉ riêng Liên mà rất nhiều bạn gái khác đều có thể dễ dàng được khắc phục, bởi không cần sang nâng mũi tại Hàn Quốc, bạn vẫn có thể trải nghiệm công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc ngay tại Hà Nội, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng mũi tại Hàn Quốc 2

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Thu Cúc và Bệnh viện V – Plastic tại Hàn Quốc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ký kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V – Plastic, nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

Phẫu thuật nâng mũi ra đời từ xứ sở kim chi, được mở rộng và phát triển trên thế giới, giúp bạn cải thiện tất cả khiếm khuyết về mũi, như: mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi hỏng, mũi vẹo, hay mũi dị tật… để mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, hài hòa nhất với gương mặt. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi như một phép màu giúp bạn tự tin hơn trong mọi cuộc giao tiếp, để cuộc sống của bạn nhiều niềm vui.

Nâng mũi tại Hàn Quốc 3

Khách hàng đến Thu Cúc để làm đẹp

Cũng chính vì những ưu điểm vượt trội, những bước tiến vượt bậc mà ngày nay càng nhiều người sử dụng phẫu thuật nâng mũi để giúp mình đẹp hơn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đã phẫu thuật cho rất nhiều khách hàng, được khách hàng tin tưởng, chọn lựa, đồng hành trong suốt gần 2 thập kỷ qua. Thông hiểu sự tin tưởng đó, Bệnh viện Thu Cúc không ngừng tìm kiếm, mang những kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới về Việt Nam, những trang thiết bị máy móc tiên tiến, thường xuyên được chúng tôi cập nhật từ những nước thẩm mỹ phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Singapo…  Đội ngũ bác sĩ tại viện là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật chuẩn xác, đạt hiệu quả cao nhất.

Một số người lo ngại có thể gặp những biến chứng sau phẫu thuật, tuy nhiên, tại Bệnh viện Thu Cúc, với hệ thống phòng mổ một chiều vô trùng khép kín, đảm bảo không nhiễm trùng hay để lại những biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mũi tại Hàn Quốc 4

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Mỗi người có những đặc điểm riêng, gặp những tai nạn, dị tật, khiếm khuyết về mũi khác nhau, vì vậy sẽ có những dịch vụ nâng mũi khác nhau. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tiến hành: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, hay thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi… để đạt kết quả tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, để đảm bảo mang đến các dịch vụ tốt nhất.

Cô bạn Liên đã rất mừng vui khi tìm được địa chỉ nâng mũi ngay tại Hà Nội. Sau khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc, cô bạn chia sẻ: “Thật sự mình đã rất rất vui mừng, bởi, ước mơ làm đẹp có thể được thực hiện ngay tại Hà Nội. Nói thật, vì mình chưa tin tưởng mấy cơ sở tại Việt Nam lắm, nên đã rất buồn phiền vì không thể nâng mũi tại Hàn Quốc , nhưng khi được bạn dẫn đến Thu Cúc, được các bác sĩ tận tình thăm khám, và nhất là tự mình kiểm nghiệm kết quả sau phẫu thuật, thực sự mình rất hài lòng, vui mừng khôn xiết. Nâng mũi tại Thu Cúc an toàn, hiệu quả, hơn nữa không gian viện rất đẹp, và các bác sĩ rất chu đáo, mấy chị tiếp đón khách thì rất nhiệt tình mà còn xinh nữa. Thật sự, cảm ơn Bệnh viện Thu Cúc rất nhiều.”

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook