Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi tại Hà Nội

Nâng mũi tại Hà Nội

Nếu lúc trước, bạn từng than: “Bao giờ mới có đủ tiền sang tận Hàn Quốc để nâng mũi đẹp, an toàn?” thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ nâng mũi tại Hà Nội theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, gương mặt hài hòa để bạn hài lòng nhất.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bắt đầu từ xứ sở kim chi, nhưng đã được phát triển và mở rộng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có thể trải nghiệm kỹ thuật thẩm mỹ hàng đầu, mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên, hài hòa.

Nâng mũi tại Hà Nội

Ai cũng mong muốn mình có chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Mong muốn sở hữu một gương mặt đẹp, nổi bật với chiếc mũi cao, thon là mơ ước của nhiều người. Bởi vậy, chị em phụ nữ đã không ngừng tìm tòi những biện pháp khác nhau như: Ngồi  trang điểm hàng giờ trước gương mỗi lần ra ngoài, hay dùng dụng cụ kẹp nâng mũi hiệu quả không lâu dài mà có thể gây thương tổn cho chiếc mũi chỉ để giúp chiếc mũi cao hơn một chút. Giờ đây, không chỉ giúp nâng mũi cao hơn, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi có thể đem đến cho chị em những nét hoàn hảo, hiệu quả dài lâu, xóa bỏ hoàn toàn mọi khiếm khuyết về mũi như: Mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi hỏng, mũi dị tật bẩm sinh…Là một phép đặc trị hiệu quả, tối ưu, là món quà dành tặng những ai có nhu cầu làm đẹp.

Nâng mũi tại Hà Nội 2

Một chiếc mũi đẹp giúp gương mặt bạn hút hồn, thanh tú

Kỹ thuật nâng mũi thực chất là phép thay đổi hình dáng mũi bằng phẫu thuật. Phương pháp này có thể giúp bạn làm cho chiếc mũi to hơn hoặc nhỏ hơn, thay đổi đầu mũi hoặc chỉnh sửa những điểm gồ, điểm lõm, hay các khiếm khuyết khác trên mũi.

Phương pháp này đã mở rộng trên toàn thế giới, giúp biến ước mơ làm đẹp của rất nhiều người thành hiện thực. Hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện nâng mũi ngay tại Hà Nội.

Nâng mũi tại Hà Nội 3

Bệnh viên Thu Cúc là cơ sở nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Có nhiều cơ sở nâng mũi khác nhau tại Hà Nội, nhưng, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu cẩn thận để lựa chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bởi kỹ thuật nâng mũi không hề đơn giản, nó đòi hỏi trình độ, tay nghề bác sĩ tiến hành cũng như những trang thiết bị hiện đại mới đem lại hiệu quả, đảm bảo an toàn cho bạn.

Nếu tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở không đủ điều kiện, bạn có thể gặp những biến chứng sau phẫu thuật:

–          Bạn có thể bị bầm tím vùng phẫu thuật trong 1 – 2 ngày đầu, nhưng đó là trường hợp bình thường, nếu chườm đá bạn sẽ khỏi dần;

–          Tuy nhiên, nặng hơn, bạn có thể bị nhiễm trùng, chảy máu, hoặc cơ thể bị dị ứng với chất liệu tạo hình mũi;

–          Mũi bạn có thể bị lộ sống, mũi bị bóng đỏ;

–          Mũi không cố định, hoặc bị cong vẹo…

Một địa chỉ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép sẽ đảm bảo an toàn cho chính bạn, hạn chế thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra.

Nâng mũi tại Hà Nội 4

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở đầu tiên ở Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt hơn 18 năm qua. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được tu nghiệp tại những nước có thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… Hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất, thường xuyên được cập nhật từ nước ngoài… đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook