Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Bạn biết gì về nâng mũi a shape?

Bạn biết gì về nâng mũi a shape?

Nâng mũi thời gian gần đây là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng bởi khả năng cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt cao và thời gian thực hiện khá nhanh chóng. Một trong những kiểu nâng mũi được nhiều bạn trẻ quan tâm là nâng mũi A shape. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này nhé!
Nâng mũi chưa bao giờ hết “hot” nhất là đối với các bạn trẻ

Nâng mũi chưa bao giờ hết “hot” nhất là đối với các bạn trẻ

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi a shape

Nâng mũi A shape là gì?

Mũi A shape là dáng mũi có hình chữ A xinh xắn, hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt. Sau khi thực hiện, kết quả khách hàng nhận được là chiếc mũi với phần chóp cao và thon gọn, phần đầu mũi dài, cánh mũi nhỏ gọn cân đối hai bên, lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn, không lộ liễu.

Nâng mũi A shape là kỹ thuật nâng mũi khá quen thuộc với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đây là cách nâng mũi dựa trên các kỹ thuật trước đây, trong đó có sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi, tuy nhiên, điểm khác biệt thường thấy nhất ở cách nâng mũi này là chú trọng đến việc tạo hình dáng mũi chữ A theo mong muốn của bệnh nhân.

Nâng mũi A shape là dáng mũi khá quen thuộc và có thể áp dụng nhiều công nghệ nâng mũi

Nâng mũi A shape là dáng mũi khá quen thuộc và có thể áp dụng nhiều công nghệ nâng mũi

Dựa theo kỹ thuật nâng mũi căn bản, các bác sĩ với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau sẽ đúc kết kinh nghiệm và tạo nên các dáng mũi với tính thẩm mỹ khác nhau, do đó sẽ có người làm hài lòng khách hàng, có người không.

Nâng mũi A shape bằng công nghệ gì?

Để nâng mũi A shape đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn thì điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thâm mỹ đã có uy tín lâu năm, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, gout thẩm mỹ tinh tế, trang bị máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các phương pháp nâng mũi đa dạng phù hợp với cơ địa và sở thích của mỗi khách hàng như:

– Nâng mũi S line: Đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại. Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai…) hoặc dùng chất liệu Megaderm.

>>Tham khảo thêm: Gợi ý nâng mũi cho mặt tròn

Nâng mũi S line chỉnh hình toàn diện dáng mũi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi S line chỉnh hình toàn diện dáng mũi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nâng mũi Lifderm S: Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn bọc Megaderm đặc biệt, được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người được sáng chế như một thành phần da của cơ thể, do đó thực sự thân thiện với cơ thể. Phương pháp này có các tính năng nổi bật là giúp mũi cao thon gọn, khắc phục toàn bộ nhược điểm nâng mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sống khác hẳn với phương pháp truyền thống. Đây được coi là chất liệu sụn duy nhất phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể đảm bảo an toàn, không gây kích ứng.

– Nâng mũi Liftderm S 5D: Đây là phương pháp nâng mũi nâng cấp của dịch vụ nâng mũi Liftderm S. Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng những chất liệu sụn đang được ưa chuộng nhất trên thế giới đó là sụn sinh học định hình Megaderm và sụn Bistool (sụn vô bào nhân tạo). Tùy vào tình trạng dáng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn sụn mũi phù hợp nhất. Megaderm và Bistool được chiết xuất từ tế bào biểu bì, thân thiện với cơ thể, sụn có độ mềm mại giúp mũi thanh tú hơn, giảm thiểu sự thô cứng, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, không dị ứng, biến chứng giúp mũi thon gọn, cao tự nhiên.

Nâng mũi Liftderm S 5D hội tụ nhiều điểm ưu việt đem lại dáng mũi tự nhiên từ mọi góc nhìn (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi Liftderm S 5D hội tụ nhiều điểm ưu việt đem lại dáng mũi tự nhiên từ mọi góc nhìn (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi A shape đang được nhiều người quan tâm. Hãy gọi cho chúng tôi ở số điện thoại 1900 5588 96 để timg hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):