Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày

Nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày là vấn đề được chị em quan tâm hơn cả. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian mũi bị sưng có thể ngắn hoặc dài. Để có thể rút ngắn thời gian mũi bị sưng và phục hồi một cách nhanh chóng, chị em cần có những kiến thức cơ bản về chăm sóc mũi.

nang-mui-de-sung-trong-may-ngay (2)

Mũi sưng sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi là hiện tượng hoàn toàn bình thường

Trước hết, chị em nên biết rằng, hiện tượng mũi sưng tấy sau khi thực hiện phẫu thuật là một hiện tượng bình thường, đây chỉ là phản ứng của cơ thể trong quá trình phục hồi mà thôi. Do đó, hiện tượng sưng mũi chứng tỏ cơ thể của chị em đang tiếp nhận những thay đổi mới này và hãy giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái và thực hiện những lời dặn dò của bác sĩ.

Nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày là khác nhau giữa những chị em thực hiện phẫu thuật. Thời gian mũi sưng chủ yếu phụ thuộc vào 2 nguyên nhân chính sau: do cơ địa của mỗi chị em và chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật như thế nào. Thông thường, thời gian mũi bị sưng nhiều nhất trong khoảng 7 ngày đầu tiên. 7 ngày này nhất thiết chị em phải đảm bảo một chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn như kiêng ăn một số thực phẩm không có lợi cho quá trình phục hồi; tránh một số hoạt động mạnh và uống đầy đủ thuốc theo đơn của bác sĩ.

nang-mui-de-sung-trong-may-ngay (1)

Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để mau chóng có được một chiếc mũi hoàn hảo như ý

Có thể với một chị em, mũi không sưng đến 7 ngày hoặc mũi lại sưng hơn 7 ngày. Con số 7 ngày chỉ mang tính tương đối và vì thế, chị em đừng quá lo lắng. Nếu có bất kì hiện tượng bất thường kèm theo việc mũi bị sưng như đau nhức liên tục thì chị em nên đến ngay những cơ sở thẩm mỹ hoặc y tế gần nhất để xác định tình trạng một cách chính xác.

Để giúp chị em có thể hạn chế được sự khó chịu của chiếc mũi sưng gây nên, Bệnh viện Thu Cúc khuyên chị em sử dụng một phương pháp tạm thời nhưng lại rất hiệu quả ở hầu hết các chị em. Đó là hãy chườm đá lạnh liên tục trong 24 giờ đầu tiên ngay sau khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó, giảm số lần và tần xuất này xuống trong những ngày tiếp theo cho đến khi chị em cảm thấy mũi đã bớt sưng.

nang-mui-se-sung-trong-may-ngay

Những thắc mắc của chị em đều được đội ngũ nhân viên giải đáp tận tình

Là một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trong suốt hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công hàng loạt các phương pháp nâng, sửa mũi cho chị  em phụ nữ trên khắp cả nước. Đó là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi…

Tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Thu Cúc tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả chị em có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi.

nang-mui-se-sung-trong-may-ngay

Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón tất cả các khách hàng đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng

Đạt tiêu chuẩn quốc tế của một bệnh viện khách sạn 5 sao, hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình thực hiện. Và với sự tận tình, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ đem đến cho chị em chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hoàn hảo nhất và nâng mũi sẽ sưng trong mấy ngày không còn là điều mà chị em phải lo lắng nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook