Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi S line – xu hướng mới của giới trẻ 2015

Nâng mũi S line – xu hướng mới của giới trẻ 2015

Với dáng mũi chữ A, sống mũi cao và có đường cong mềm mại , tạo vẻ thon gọn, gợi cảm, nâng mũi S line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 2015.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu mũi, cánh mũi và sống mũi. Khi đó, mũi cần cao và có độ cong vừa phải, tạo dáng chữ A với hai cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Và dù nhìn ở góc nào, mũi cũng có đường cong chữ S mềm mại chạy từ giữa hai hai chân mày đến đầu mũi, cho gương mặt trở nên thanh thoát và gợi cảm.

Nâng mũi S line - xu hướng mới của giới trẻ 2015

Dáng mũi S line đẹp hoàn hảo

 

Xu hướng mới của giới trẻ 2015 – Nâng mũi Sline

Đáp ứng những tiêu chuẩn trên, nâng mũi S line chưa bao giờ “giảm nhiệt” trong lòng giới trẻ. Năm 2015, nâng mũi S line tiếp tục lên ngôi, dành được sự ưu ái của rất nhiều người. Với phẫu thuật này, các nhược điểm như: mũi thấp, tẹt, ngắn, mũi lộ sóng, căng bóng đỏ, đau âm ỉ đầu mũi… sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ không còn là lo lắng của mọi eva. Sau nâng mũi S line, chị em hoàn toàn có thể an tâm sở hữu dáng mũi S line chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Nâng mũi S line - xu hướng mới của giới trẻ 2015

Giới trẻ ưa thích nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi sline đẹp an toàn tại thẫm mỹ Thu Cúc

Theo các bác sĩ Thu Cúc, để có được kết quả trên, ngoài việc dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi như các phương pháp thông thường, bác sĩ còn dùng thêm sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng tại các vị trí như: vành tai, vách ngăn, sụn sườn… nên có độ tương thích cao, gắn kết lâu bền, cho hiệu của thẩm mỹ vĩnh viễn, đồng thời khắc phục mọi vấn đề như: lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… sau nâng mũi.

Nâng mũi S line - xu hướng mới của giới trẻ 2015

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách tạo dáng mũi S line cho khách hàng đến thăm khám

Có thể nói, nâng mũi S line đã khắc phục mọi nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi thông thường cũng như mang lại dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Đây chính là lý giải vì sao nâng mũi S line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mới, được nhiều người ưu ái, lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình làm đẹp cũng như sở hữu dáng mũi S line như ý sau phẫu thuật, đừng quên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ mà mình định đăng ký sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Tìm hiểu thêm các dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn của chúng tôi tại đây

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook