Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc là một phương pháp mới đang đươc rất nhiều khách hàng chuộng sử dụng. Đây là một phương pháp nâng mũi an toàn, tự nhiên và rất thân thiện với cơ thể. Sau khi nâng sẽ cho bạn một dáng mũi cao và hài hòa, không thô cứng. Khách hàng có thể thực hiện ngay dịch vụ này với sự đảm bảo tuyệt đối an toàn và chất lượng tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng mũi S - line sụn tự thân hoàn toàn

Rất nhiều khách hàng đã đến Thu Cúc với mong muốn cải thiện được chiếc mũi tẹt

Khác với phương pháp nâng mũi S – line thông thường, nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn sẽ sử dụng 100% là sụn vách ngăn hoặc sụn lấy từ vành tai của khách hàng. Bằng sự khéo léo, cắt ghép điều chỉnh chính xác đến từng milimet của bác sĩ chuyên khoa, khách hàng sẽ được đặt sụn tự thân từ đầu mũi tới sống mũi khiến cho chiếc mũi được nâng mềm mại tự nhiên, không bị lộ đầu mũi nhọn cũng như không lộ sẹo. Với phương pháp này, chị em có thể yên tâm khi chiếc mũi được nâng lên sẽ rất giống với mũi thật mà khó có ai có thể “phát hiện” được bạn đã dùng phương pháp thẩm mỹ để can thiệp.

Nâng mũi S - line sụn tự thân hoàn toàn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mũi S – line bằng sụn tự thân

Hơn nữa, sụn tự thân cũng rất thân thiện với cơ thể của khách hàng nên thời gian giữ được chiếc mũi cao sẽ rất lâu thậm chí có thể để được mãi mãi mà không phải làm lại. Đặc biệt, mũi cao do được hình thành gần như theo cơ chế tự nhiên nên sẽ không bị hếch hay không bị bóng đỏ như bạn sử dụng sụn nhân tạo. Chiếc mũi sau khi được nâng lên sẽ có dáng chữ A xinh xắn với hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Do đó rất phù hợp với những khuôn mặt châu Á nhỏ nhắn.

Nâng mũi S - line sụn tự thân hoàn toàn

Trước và sau khi thực hiện, rõ ràng có một sự thanh thoát hơn trên khuôn mặt

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S – line sụn tự thân hoàn toàn đã ngạc nhiên về hiệu quả của phương pháp này. Bởi lẽ nó rất thích hợp đối với những chị em có làn da nhạy cảm hoặc da ở vùng mũi quá mỏng. Việc đưa sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng vào đầu mũi và sống mũi sẽ tạo được đầu mũi thon gọn và không bị nhô ra ngoài lộ liễu như những phương pháp cũ.

Nâng mũi S - line sụn tự thân hoàn toàn

Bạn sẽ tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người khi có chiếc mũi cao

Đặc biệt bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi S – line sụn tự thân hoàn toàn từ thẩm mỹ viện lớn nhất Hàn Quốc – V plastics. Do đó những kỹ thuật hiện đại đảm bảo thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối đã được bệnh viện cập nhật và thực hiện đúng cho khách hàng giống như quy trình thực hiện tại nước bạn. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm khi có được chiếc mũi cao đẹp theo chuẩn Quốc tế với dịch vụ nhanh chóng ngay tại Việt Nam. Giờ thì chẳng còn lý do gì để một cô nàng mũi tẹt phải tự ti với bản thân mình vì đã có sự hỗ trợ làm đẹp từ Thu Cúc.

Nâng mũi S - line sụn tự thân hoàn toàn

Và đẹp rạng ngời tự nhiên

Để được đặt lịch thực hiện dịch vụ và thăm khám, tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook