Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi s line ở Thu Cúc có uy tín không

Nâng mũi s line ở Thu Cúc có uy tín không

Thực hiện nâng mũi S line ở Thu Cúc là dịch vụ đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực. Song, khi tìm hiểu về phương pháp này, vẫn có không ít khách hàng cảm thấy nghi ngại: Nâng mũi s line ở Thu Cúc có uy tín không

Phẫu thuật thẩm mỹ là một thành tựu khoa học được sinh ra để cải thiện nhan sắc, vóc dáng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn về vấn đề thẩm mỹ của cá nhân. Không thể phủ nhận những ưu điểm mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại, nhưng có một thực tế rằng hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ chỉ được khẳng định tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, sở hữu những điều kiện cần thiết bắt buộc cho phẫu thuật thẩm mỹ về cả mặt nhân lực, vật lực.

nâng mũi s line ở thu cúc có uy tín không

Nâng mũi s line là trào lưu thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhất là một phương pháp nâng mũi tinh tế như S line, càng đòi hỏi cao hơn, nhiều hơn ở các cơ sở thẩm mỹ, về các dụng cụ, trang thiết bị, về tay nghề, kinh nghiệm dày dạn của bác sỹ. Với tiền đề là một cơ sở chăm sóc sắc đẹp danh tiếng tại Hà thành trong suốt 18 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang ứng dụng dịch vụ nâng mũi S line, và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đại đa số khách hàng. Song bên cạnh đó, vẫn còn không ít nỗi băn khoăn, không biết nâng mũi s line ở Thu Cúc có uy tín không ?

nâng mũi s line ở thu cúc có uy tín không

Tư vấn nâng mũi s line ở Thu Cúc.

Theo bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, dáng mũi S line không đơn thuần chỉ là cải thiện độ cao của sống mũi, mà còn là điều chỉnh dáng mũi theo xu hướng mềm mại, tự nhiên hóa. Bởi sống mũi cao thẳng tắp thường gắn chặt với vẻ đẹp Tây Phương, trong khi đường nét của người châu Á thường thanh mảnh, mềm mại hơn, và lựa chọn sống mũi uốn lượn mô phỏng hình chữ S như trong nâng mũi S line là một gợi ý hàng đầu nếu như khách hàng muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên như không hề phẫu thuật.

nâng mũi s line ở thu cúc có uy tín không

Nâng mũi s line ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Với tính chất thẩm mỹ đặc biệt, nâng mũi S line cũng quy định thao tác phẫu thuật tinh tế, chính xác hơn. Để thực hiện, ban đầu bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng thực tại và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, từ đó tư vấn cho khách hàng nên thực hiện nâng mũi S line cơ bản (2/3 sụn tự thân – 1/3 sụn nhân tạo) hay nâng mũi S line cấu trúc (100% sụn tự thân). Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, nhưng đều đảm bảo đem lại cho chiếc mũi một tỷ lệ hài hòa cho toàn khuôn mặt, để chiếc mũi thon gọn nổi bật, nhưng không hề lạc lõng giữa các ngũ quan.

nâng mũi s line ở thu cúc có uy tín không

Dáng mũi S line cho khuôn mặt thanh thoát, yêu kiều đầy quyến rũ.

nâng mũi s line ở thu cúc có uy tín không

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc cũng được thực hiện theo quy chuẩn an toàn chung mà Bộ Y tế quy định. Khách hàng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi trong mọi công đoạn tiền phẫu thuật, trung phẫu và chăm sóc hậu phẫu. Sau 2 tuần – 1 tháng, mũi sẽ dần ổn định và vào form. Sống mũi thon gọn uốn lượn theo hình chữ S với các tỷ lệ đã định sẵn mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không thô cứng, không viêm nhiễm biến chứng. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo cho nhan sắc và vóc dáng của bạn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook