Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi S line: giải pháp vàng cho dáng mũi chuẩn

Nâng mũi S line: giải pháp vàng cho dáng mũi chuẩn

Dáng mũi đạt “tỷ lệ vàng”, duy trì vẻ đẹp tự nhiên, lâu dài và hoàn toàn không lo dấu vết thẩm mỹ chính là kết quả sau phẫu thuật nâng mũi S line – giải pháp hoàn hảo cho những ai đang muộn phiền về nhược điểm mũi tẹt đậm chất Á Đông.

Khám phá tỷ lệ vàng của dáng mũi

Theo quan niệm của thẩm mỹ học Á Đông, dáng mũi chuẩn cần đạt các tỷ lệ như sau:

– Chiều dài của mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt tính từ góc trán xuống đến điểm thấp nhất ở cằm và góc nghiêng giữa trụ mũi và nhân trung khoảng 95 – 100 độ.

Nâng mũi S line: giải pháp vàng cho dáng mũi chuẩn

Dáng mũi S line chuẩn tỷ lệ vàng.

– Sống mũi thẳng và có điểm võng sao cho tạo thành đường cong mềm mại, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Tỷ lệ này rất ít người may mắn có được. Chính vì vậy, nâng mũi S line ra đời được xem là “giải pháp vàng” cho những ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn.

Phẫu thuật nâng mũi Sline: sự lựa chọn của mọi eva

Nâng mũi S line: giải pháp vàng cho dáng mũi chuẩn

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi S line cho khách hàng.

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: nâng mũi S line là phương pháp dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng sống mũi thấp, ngắn. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng thêm sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi, tạo vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Sau phẫu thuật, dáng mũi không chỉ cao, trông thon gọn mà còn có dáng chữ S chạy dọc từ trán đến chân mũi, trông rất gợi cảm.

Nâng mũi S line: giải pháp vàng cho dáng mũi chuẩn

Phẫu thuật nâng mũi S line diễn ra an toàn trong phòng vô trùng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Và ngoài mang lại dáng mũi tỷ lệ vàng, phương pháp này còn giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định. Do sụn bọc chóp đầu mũi là sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây hiện tượng dị ứng cơ địa. Sau một thời gian dài phẫu thuật, mũi không hề bị lộ sóng căng bóng đỏ da đầu hay tụt đầu mũi…

Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi S line đã nhanh chóng dành trọn thiện cảm của mọi eva và trở thành xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Để đăng ký trải nghiệm phương pháp này cũng như sở hữu dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, mời bạn gọi ngay 1900 55 88 96 hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ tại website nangmuiantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):