Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi S line có nên hay không

Nâng mũi S line có nên hay không

Nâng mũi S line có nên hay không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy phương pháp làm đẹp này hiện đang rất được ưa chuộng nhưng trong số vô vàn những cơ sở thẩm mỹ ngày càng được mở ra nhiều thì không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật như ý.

Hiện nay, có rất nhiều những thông tin trái chiều về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp gây nên khá nhiều hoang mang cho các chị em. Phẫu thuật nâng mũi S line cũng không tránh khỏi luồng thông tin trái chiều ấy. Quả thực những tình trạng tiêu cực xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi như nhiễm trùng mũi, mũi lệch, mũi hỏng…là không hiếm gặp bởi sự tắc trách từ các đơn vị thẩm mỹ không uy tín. Vậy để khắc phục chiếc mũi thấp và thiếu thon gọn, nâng mũi S line có nên hay không?

nang-mui-s-line-nen-hay-khong-1

Dáng mũi S line giúp cho phái nữ quyến rũ từ mọi góc nhìn

 

Là phụ nữ, đẹp không chỉ là quyền lợi mà còn là nghĩa vụ, bởi thế mà mong muốn khắc phục những khuyết điểm thẩm mỹ là hoàn toàn chính đáng. Bắt nguồn từ Hàn Quốc, nâng mũi S line thật sự là một phương pháp an toàn và hiệu quả đã mang đến sự xinh đẹp cho rất nhiều các diễn viên điện ảnh. Nâng mũi S line nên hay không sẽ không còn là điều đáng băn khoăn nếu bạn được phẫu thuật tại địa chỉ uy tín.

Với sự cập nhật nguồn chất liệu độn cao cấp hàng đầu trên thế giới, đã qua kiểm định về độ thân thiện với cơ thể; cùng sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam đã qua tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia phát triển khác, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị đã mang đến niềm tin tưởng cho đông đảo các khách hàng trong cả nước.

nang-mui-s-line-nen-hay-khong-2

Với phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc, bạn sẽ có được vẻ xinh đẹp như mong đợi

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế tại đây. Đầu tiên, dựa trên sự thăm khám dáng mũi tự nhiên mà bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận.

nang-mui-s-line-nen-hay-khong-3

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ trước khi nâng mũi cho khách hàng

Không giống như nhiều đơn vị khác, bỏ qua khám sức khỏe để tăng lợi nhuận gây nên những tình trạng không lường trong và sau phẫu thuật. Tại Thu Cúc, chỉ khi bạn đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, phẫu thuật nâng mũi mới được diễn ra. Sau khám sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ mũi, xác định từng phần mũi được cấy ghép chất liệu một cách chuẩn xác nhất. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ, và hoàn thành nâng mũi chỉ trong khoảng 45-60 phút mà không hề đau đớn. Đảm bảo sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, dáng mũi của bạn sẽ cao và cân đối, phù hợp với các nét trên khuôn mặt, giúp bạn xinh đẹp như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):