Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn không?

Để giúp những khách hàng còn băn khoăn về câu hỏi nâng mũi S line có an toàn không, bạn Hồng Vân ( 25 tuổi, Hà Nội) đã có những chia sẻ rất chân tình về trải nghiệm của mình khi lựa chọn thực hiện nâng mũi S line tại Thu Cúc. 

Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không?

Lý do mình chọn nâng mũi S line tại Thu Cúc

Mình đã biết đến phương pháp nâng mũi S line 3D từ rất lâu rồi nhưng phân vân không biết nó có an toàn không. Cũng may nhờ ông xã tâm lý, chiều vợ bên cạnh, động viên và đích thân đưa vợ đi làm đẹp nên mình mới đủ can đảm tới Bệnh viện Thu Cúc để nhờ bác sỹ tư vấn. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nâng mũi S line lớn với chi phí cạnh tranh nhưng mình vẫn chọn Thu Cúc vì từ trước tới giờ bạn bè của mình đều là khách hàng trung thành của thương hiệu này.

Hình dáng chiếc mũi cao mềm mại tự nhiê là mơ ước của mọi phái đẹp.

Hình dáng chiếc mũi cao mềm mại tự nhiên là mơ ước của mọi phái đẹp.

Lần đầu đi làm đẹp chẳng tránh khỏi sự lo lắng, nhưng đến tận nơi rồi mới biết có rất nhiều chị em cùng hoàn cảnh như mình chỉ vì chiếc mũi tẹt kém duyên mà làm gương mặt kém sang trọng hẳn. Bác sỹ tư vấn cho mình giải thích rất nhiệt tình, dễ hiểu về phương pháp nâng mũi S line. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, trong quá trình nâng mũi sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang rồi đưa chất liệu độn vào bên trong để làm mũi cao hơn. Ngoài ra phần đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khắc phục tình trạng bóng đỏ sau khi nâng. Thấy bác sỹ nói vậy mình đã rất yên tâm và hoàn toàn bị thuyết phục. Thế nên đã quyết định thực hiện nâng mũi luôn trong ngày dù ý định ban đầu chỉ là đến để nghe tư vấn.

>>Tham khảo thêm: Nâng mũi S line ở đâu đẹp tpHCM?

Lúc đầu mình cũng khá lo lắng vì không biết nâng mũi S line có an toàn không nhưng sau khi được tư vấn mình rất yên tâm

Lúc đầu mình cũng khá lo lắng vì không biết nâng mũi S line có an toàn không nhưng sau khi được tư vấn mình rất yên tâm

Quá trình nâng mũi được thực hiện an toàn

Quả thực quy trình nâng mũi khá thoải mái và nhẹ nhàng, mình được gây tê tại chỗ nên vẫn tỉnh táo và cảm nhận được bác sỹ đang thực hiện các thao tác. Chỉ 45 phút sau ca nâng mũi đã thành công, mình nhanh chóng được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi rất yên tĩnh, tiện nghi và được dặn dò đầy đủ các bước chăm sóc.

Từ thời điểm quyết định nâng mũi đến nay đã hơn 2 năm trôi qua rồi và mình thấy hoàn toàn hài lòng về quyết định nâng mũi tại Thu Cúc. Theo cá nhân mình thấy rằng nâng mũi chỉ kỹ thuật làm đẹp đơn giản, an toàn vì chỉ tác động tới bên ngoài mà không làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như chức năng của mũi. Những lời khen của người thân, bạn bè và đồng nghiệp sau khi nâng mũi khiến mình thực sự hạnh phúc và nhận thấy việc làm đẹp mang lại những niềm vui rất lớn.

Quy trình nâng mũi an toàn, khoa học tại Thu Cúc.

Quy trình nâng mũi an toàn, khoa học tại Thu Cúc.

Hy vọng rằng những chia sẻ về câu chuyện thật của mình sẽ giúp chị em không còn lo lắng với câu hỏi nâng mũi S line có an toàn không. Điều quan trọng là mỗi chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi S line uy tín, có như vậy mới thực sự yên tâm làm đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):