Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi S line cho nam

Nâng mũi S line cho nam

Thực tế khi tạo hóa sinh ra phụ nữ và đàn ông thì không phải chỉ phái đẹp mới được làm Đẹp. Nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ hiện nay đã cân bằng ở cả hai giới. Khi sinh ra không ai muốn mình có một chút khuyết điểm nhỏ như mũi thấp hay cánh mũi to, lỗ mũi hếch,…nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì với công nghệ nâng mũi S line cho nam, mọi chuyện sẽ không là vấn đề gì lớn đối với phái mạnh.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cho nam, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật đặt sụn tự thân để chiếc mũi được cao hơn

Đối với phương pháp nâng mũi S line cho nam, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật đặt sụn tự thân để chiếc mũi được cao hơn

Giới thiệu về công nghệ nâng mũi S line cho nam

Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc thích hợp với mọi người, mọi giới. Chỉ cần bạn có nhu cầu và đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt là có thể thực hiện được dịch vụ này. Với những chàng trai không may mắn không có chiếc mũi cao hẳn sẽ bớt manly đi phần nào. Tuy nhiên với công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu hiện nay, bạn sẽ có được một dáng mũi tự nhiên, đầu mũi thon dài với việc thực hiện rất nhanh chóng.

Sau khi thực hiện dịch vụ, chiếc mũi cao sẽ khiến khuôn mặt của bạn nam tính hơn rất nhiều

Sau khi thực hiện dịch vụ, chiếc mũi cao sẽ khiến khuôn mặt của bạn nam tính hơn rất nhiều

Bạn chưa mất tới 1h đồng hồ để có thể hoàn thành xong một ca nâng mũi S line cho nam và sau đó có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện. Với nhiều người có quan niệm về tướng số thì người đàn ông có chiếc mũi cao sẽ là người có trí hướng, biết chăm lo cho gia đình và có một cuộc sống yên ấm. Do đó sau khi nâng mũi, nhiều cánh mày râu đã tự tin hơn để thành công trong cuộc sống.

Bạn có thể hiểu đơn giản, nâng mũi S line là một phức hợp chỉnh hình mũi, bao gồm 1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 sống mũi còn lại là sụn nhân tạo. Bạn sẽ có được một đầu mũi thon dài tới tận chân mày tạo thành hình chữ A. Hơn nữa lỗ mũi cũng sẽ kín, nhỏ tạo thành hình hạt chanh hài hòa với khuôn mặt. Bằng sự khéo léo và chuyên nghiệp của bác sĩ chuyên khoa mà sống mũi được đặt chính xác tới từng milimet và tuyệt đối không có hiện tượng xô lệch nào xảy ra.

Nhiều khách hàng là nữ đã đến bệnh viện để mong có được dáng mũi cao hơn

Nhiều khách hàng là nữ đã đến bệnh viện để mong có được dáng mũi cao hơn

Nếu bạn là một chàng trai mũi quá thấp thì phương pháp tạo hình mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn cũng sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi cao tự nhiên không bóng đỏ đầu mũi như khi làm bằng sụn nhân tạo. Những trường hợp làm mũi bằng sụn nhân tạo như trước đây thường phải làm đi làm lại nhiều lần và nhiều khi sống mũi bị cong hoặc lệch hẳn đi. Do đó mà hiện nay không có nhiều người sử dụng phương pháp này.

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Thu Cúc, bạn không chỉ được thực hiện nâng mũi S - line mà còn được làm rất nhiều các dịch vụ khác

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Thu Cúc, bạn không chỉ được thực hiện nâng mũi S – line mà còn được làm rất nhiều các dịch vụ khác

Nâng mũi S – line cho nam cũng được thực hiện tương tự như việc thực hiện với các chị em phụ nữ. Đặc biệt khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn cũng như phản ứng phụ nào xảy ra do trước đó đã được tiến hành gây mê hoặc gây tê. Quá trình gây mê hoàn toàn đảm bảo quy trình an toàn của bộ Y tế, bạn cũng sẽ được thử phản ứng với thuốc trước khi sử dụng. Do đó đảm bảo sẽ không có hiện tượng sốc phản vệ khi thực hiện dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook