Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi s-line bị lệch là do đâu?

Nâng mũi s-line bị lệch là do đâu?

Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng thực hiện được kỹ thuật nâng mũi s-line đạt chuẩn, vì thế nhiều khách hàng mũi bị lệch méo sau phẫu thuật. 

Bị lệch mũi sau nâng là tình trạng không hiếm gặp hiện nay

Bị lệch mũi sau nâng là tình trạng không hiếm gặp hiện nay

Nâng mũi S-line là kỹ thuật khó, cần phải tạo hình toàn diện cấu trúc mũi. Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ kém uy tín chỉ dùng sụn nhân tạo để đặt vào đầu mũi và sống mũi. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp nâng mũi thông thường, có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Vì vậy nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín thường xảy ra các tình trạng bị lệch, vẹo, phải sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa đạt kết quả mong muốn. Thậm chí trong một số trường hợp còn bị bóng đỏ đầu mũi và lộ sống mũi nhìn rất mất thẩm mỹ.

Lý do gây ra biến chứng khi nâng mũi

Vị trí đặt sụn mũi không khớp với dáng mũi hiện có cũng sẽ gây lệch sống mũi sau nâng

Vị trí đặt sụn mũi không khớp với dáng mũi hiện có cũng sẽ gây lệch sống mũi sau nâng

Bên cạnh những nguyên nhân như tay nghề bác sĩ thực hiện kém, vật liệu nâng mũi không đảm bảo thì nguyên nhân dẫn tới tình trạng mũi lệch sau phẫu thuật hoặc phải sửa nhiều lần còn có thể do quá trình chăm sóc hậu phẫu bị tác động mạnh vào vùng mũi hoặc chăm sóc không đúng cách.

Nâng mũi s-line đẹp đạt chuẩn trong một lần

Kinh nghiệm cho thấy, trước khi nâng mũi bạn cần tìm hiểu rõ kỹ thuật đang thực hiện là nâng mũi s-line hay chỉ là nâng mũi đặt sống thông thường. Ngoài ra, bạn nên chọn trung tâm có trang bị hiện đại để đảm bảo an toàn khi tiến hành phẫu thuật cũng như tránh được các nguy cơ viêm nhiễm sau này.

Một địa điểm đáng tin cậy với hệ thống máy móc hiện đại và trình độ chuyên môn bác sĩ giỏi là lựa chọn đúng đắn của chị em

Một địa điểm nâng mũi đáng tin cậy với hệ thống máy móc hiện đại và trình độ chuyên môn bác sĩ giỏi là lựa chọn đúng đắn của chị em

Đa số các ca phẫu thuật trước đây đều dùng sụn gọt để tạo sống mũi. Việc sử dụng sụn không phù hợp là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị méo do sụn, mũi hỏng phải chỉnh sửa nhiều lần. Vì vậy, tìm đến một địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy là điều rất quan trọng đối với khách hàng.

Hiện nay, nâng mũi s-line tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi s-line cơ bản hay cấu trúc để tạo dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt.

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi s-line thì nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc nếu muốn biết thêm thông tin khác có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):