Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn hiện tại đang là phương pháp được phái đẹp ưa chuộng  sử dụng với hiệu quả nâng mũi an toàn và dáng mũi tự nhiên. Bạn sẽ có một chiếc mũi cao đẹp như tạo hóa ban tặng khi thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng mũi S - line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Rất nhiều khách hàng không tự tin với chiếc mũi của mình đã đến với bệnh viện Thu Cúc để được làm đẹp

Bản chất của phương pháp nâng mũi S line chính là sử dụng sụn tự thân. Tuy nhiên tỉ lệ sụn tự thân sẽ khác nhau đối với dáng mũi của từng người. Nếu bạn là người đã có sẵn sống mũi không được cao cho lắm thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cơ bản với 1/3 đầu mũi là sụn vành tai và 2/ 3 còn lại sẽ là sụn nhân tạo. Sụn này là chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ hoặc Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi được nâng mũi theo phương pháp này.

Nâng mũi S - line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Bác sĩ sẽ khéo léo đưa sụn tự thân vào mũi bạn

Còn đối với những người mũi quá tẹt và không rõ sống mũi thì việc sử dụng 100% sụn vành tai sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị lộ đầu nhọn hay sưng đỏ đầu mũi như sử dụng sụn nhân tạo. Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn chính là giải pháp cho bạn. Bạn sẽ thấy chiếc mũi của mình được tạo thành sẽ rất ưng ý với tỉ lệ hài hòa như chữ A và lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Với chiếc mũi được nâng bằng sụn tự thân, dáng mũi sẽ cong tự nhiên hình chữ S và hài hòa với khuôn mặt mà không chỉ đơn thuần là có được sống mũi cao như nâng mũi thông thường.

Nâng mũi S - line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt với sự tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện của các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sụn mũi sẽ được đặt đúng vị trí, không bị xô lệch và tránh được tình trạng bị hếch lên sau một thời gian. Hơn nữa với phương pháp gây mê đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y tế, bạn sẽ được thử phản ứng với thuốc trước khi thực hiện. Do đó sẽ không có bất cứ hiện tượng lạ hay cảm giác không an toàn nào xảy ra.

Nâng mũi S - line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Sau khi nâng mũi, nhìn bạn sẽ đẹp hơn và gương mặt cũng ngời sáng hơn rất nhiều

Ngoài ra khi thực hiện dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong một môi trường thẩm mỹ mang đậm phong cách châu Âu sang trọng và hiện đại. Với hệ thống máy móc trang  thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Anh, Mỹ, Pháp sẽ hỗ  trợ cho bạn thực hiện được dịch vụ một cách an toàn. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại bệnh viện rất chu đáo và ân cần sẽ khiến bạn có cảm giác như ở chính nhà mình.

Nâng mũi S - line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Bạn sẽ có khuôn mặt đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook