Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi S line 3d

Nâng mũi S line 3d

Công nghệ nâng mũi S line 3d là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật nâng mũi S line đẹp hoàn hảo với công nghệ dựng hình 3d hiện đại cho phép bạn nhìn được chính dáng mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quyết định, mình có nên nâng mũi hay không?

Nhiều chị em thường không hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình nên muốn chỉnh sửa cho hoàn hảo. Tuy nhiên, đến khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi, chị em thường băn khoăn: Nhỡ, dáng mũi sau phẫu thuật không hợp với gương mặt mình? Hành trình làm đẹp cũng theo đó bị trì hoãn, đắn đo. Chị Lệ Thủy (32 tuổi, Hà Nội): “Thật sự nhìn nhiều lúc thấy mũi thấp tẹt mình cũng muốn nâng mũi lắm. Nhưng, cứ chuẩn bị quyết định đi thì lại lưỡng lự, nhỡ dáng mũi đấy không hợp với mình, liệu mặt mình sẽ thế nào khi phẫu thuật xong… Nhỡ thế này, nhỡ thế kia nên cứ chần chừ mãi. May thay, chị bạn mình dẫn mình đến viện Thu Cúc, nói là ở đây công nghệ tiên tiến lắm, người ta cho mình thấy được dáng mũi sau khi nâng cơ, nên mình thích cực, tò mò rồi đi luôn.”

Thật vậy, sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại giúp bạn có thể giải quyết mọi vướng mắc. Kỹ thuật nâng mũi S line 3d là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ nâng mũi S line với kỹ thuật dựng hình 3d hiện đại.

Nâng mũi S line 3d

Ngày nay phẫu thuật nâng mũi hiện đại có thể giúp bạn đẹp hoàn hảo

Nếu như lúc trước bạn thường được mọi người nói: Công nghệ nâng mũi S line tối ưu, vượt trội nhất, nhưng lại không thể hình dung cụ thể nếu áp dụng vào mình sẽ thế nào? Dáng mũi cao, thon, hình chữ S mềm mại chạy từ gốc mũi lên đầu mũi là thế nào?… thì, giờ đây, bằng phần mềm 3d hiện đại, giúp phân tích cấu trúc gương mặt của bạn. Giúp bạn có thể nhìn ra những khuyết điểm hiện tại. Đồng thời phương pháp này cũng cho bạn thấy cách thức thay đổi, chỉnh sửa hợp lí, để có dáng mũi đẹp. Từ những phân tích ấy, kỹ thuật dựng hình 3d lắp ghép, điều chỉnh, đưa ra dáng mũi hoàn hảo sau phẫu thuật của bạn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình chính xác đến chi tiết, để quyết định, có nên tiến hành phẫu thuật?

Nâng mũi S line 3d

Bệnh viện Thu Cúc nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S line 3d hiện đại chuẩn Hàn Quốc, mang những tiến bộ khoa học vượt trội trên thế giới về Việt Nam, giup ước mơ làm đẹp của chị em trở thành hiện thực.

Chia sẻ của chị Lệ Thủy (32 tuổi, Hà Nội): “Tận mắt đến Bệnh viện Thu Cúc, chứng kiến những phân tích của công nghệ hiện đại này, tôi mới tin là thật. Ngạc nhiên vô cùng khi nhin thấy hình ảnh chính mình sau khi phẫu thuật. Cứ như được biết trước tương lai ấy. Và vì thấy nó rất đẹp, chiếc mũi cao, thon, tôn gương mặt tôi thêm nổi bật nhiều lắm. Vậy nên tôi quyết định phẫu thuật luôn. Giờ thì, tôi đã có cho mình chiếc mũi hoàn hảo. Thật sự rất biết ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.”

Nâng mũi S line 3d

Thu Cúc có dịch vụ chăm sóc tốt nhất, được chị em tin chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm; cùng các máy móc hiện đại, thường xuyên được cập nhật tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Singapo… giúp phẫu thuật chuẩn xác, để bạn có nét đẹp hoàn hảo. Dịch vụ chăm sóc tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính  nhất.

Bên cạnh công nghệ nâng mũi S line 3d hiệu quả, bạn cũng có thể lựa chọn cho minh những dịch vụ nâng mũi khác, tùy theo đặc điểm cũng như hình dạng gương mặt bạn: Nâng mũi Hàn Quốc, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi….

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook