Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi ở Tp HCM

Nâng mũi ở Tp HCM

Nâng mũi là một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các eva, Bệnh viện Thu Cúc đã cung cấp dịch vụ nâng mũi ở Tp HCM tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A đường 3/2, phường 11, quận 10.

Chiếc mũi là một trong 5 ngũ quan quan trọng tạo nên nét đẹp trên gương mặt

Chiếc mũi là một trong 5 ngũ quan quan trọng tạo nên nét đẹp trên gương mặt

Là đơn vị duy nhất có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cơ sở thẩm mỹ uy tín như: quy trình khoa học, an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đồng bộ, tiện nghi.

Hiện nay, toàn bộ các yếu tố trên đều được duy trì tại chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Các chị em đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc Hà Nội khi đến đây vẫn sẽ được phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm như đúng phương châm của Thu Cúc bấy lâu nay.

Các chị em đến Thu Cúc để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ

Các chị em đến Thu Cúc để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ

Nói riêng về dịch vụ nâng mũi ở Tp HCM, Thu Cúc vẫn cung cấp đủ các dịch vụ bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line. Trong đó, quy trình phẫu thuật diễn ra trong điều kiện khép kín, vô khuẩn, vô trùng. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng cũng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Mỹ với độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ khéo léo đo vẽ kích thước và hình dáng mũi của khách hàng rồi từ đó cắt gọt chất liệu thật cẩn thận theo đúng tỷ lệ đã định trước. Sụn nhân tạo được đưa vào trong khoang mũi và nâng cao phần sống mũi, khiến chiếc mũi cao thon và dài hơn nhưng vẫn duy trì yếu tố tự nhiên.

Thu Cúc có quy trình nâng mũi an toàn, khoa học

Thu Cúc có quy trình nâng mũi an toàn, khoa học

Trong nhiều trường hợp, bác sĩ có thể kết hợp sử dụng sụn tự thân để đặt lên đầu mũi, giảm hiện tượng bóng đỏ, tránh lộ chất liệu hoặc thực hiện thêm thao tác thu nhỏ cánh mũi, thu gọn đầu mũi khiến hiệu quả thẩm mỹ thêm hoàn hảo.

Nếu chị em còn đang phân vân đi tìm địa chỉ nâng mũi ở Tp HCM, thì đừng ngần ngại đến và trải nghiệm những dịch vụ uy tín, chất lượng và an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook