Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu

Nâng mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu

Bác sỹ thân mến! Trên nhiều diễn đàn làm đẹp cháu thấy rất nhiều bạn khen ngợi dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Bản thân cháu vốn sở hữu một chiếc mũi thấp, nên cháu đang có y định tham khảo dịch vụ nâng mũi tại đây. Xin cung cấp cho cháu về chi phí nâng mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Rất mong nhận được tư vấn từ Bệnh viện Thu Cúc. Cháu xin cảm ơn!

(Hạnh Nhi – Hạ Long – Quảng Ninh)

Xin chào Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi và giải đáp câu hỏi nâng mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại, nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là biện pháp thẩm mỹ đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng không chỉ bởi chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối mà còn bởi chi phí cạnh tranh. Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là trải nghiệm một quy trình thẩm mỹ khoa học do Bộ Y tế ban hành quy định, với đầy đủ các bước nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Nâng mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả cao, chi phí cạnh tranh.

Theo đó, trong quá trình thăm khám, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số của mũi hiện tại, và tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với nhu cầu và kinh tế, vừa nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các phương pháp nâng mũi hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc với các mức chi phí khác nhau:

Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi qua công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chi phí: 9 triệu – 12 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ. Chi phí: 15 triệu đồng.

Nâng mũi S line: Bao gồm 2 phương pháp: Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao nhưng được cân chỉnh mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối. Chi phí: 25 triệu đồng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook