Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Ngự trị tại một vị trí đắt giá trên khuôn mặt, chiếc mũi cần có được độ thon gọn để tôn vinh những đường nét thanh thoát. Dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ khiến bạn không còn âu sầu với chiếc mũi thô to kém xinh hiện tại.

Phần đông phụ nữ Việt Nam đều phàn nàn với chiếc mũi thấp tẹt, hoặc thô to thiếu duyên dáng. Chiếc mũi kém thon gọn là điểm nhấn của khuôn mặt, khiến các đường nét nữ tính, yêu kiều và sắc sảo hơn. Vì thế, không có gì lạ khi ngày càng nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ nâng mũi như một giải pháp hoàn hảo dáng mũi của mình. Trong đó, dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc là một lựa chọn sáng suốt để hô biến chiếc mũi kém xinh thành dáng mũi cao thon chuẩn mực.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là việc thực hiện những thao tác phẫu thuật và các chất liệu thẩm mỹ để làm thay đổi hình dáng, độ cao của mũi. Nâng mũi được đánh giá là một trong những hình thức thẩm mỹ tuy phổ biến song rất phức tạp, đòi hỏi cao ở các trang thiết bị hỗ trợ, quy trình thực hiện, và đặc biệt ở tay nghề khéo léo của bác sỹ thẩm mỹ.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện nâng mũi nằm trong quy chuẩn khoa học, an toàn mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khách hàng được gặp gỡ bác sỹ, được thăm khám để xác định tình trạng và nhu cầu thực tế, từ đó bác sỹ sẽ tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Với những lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc đến nay đã ứng dụng thành công các phương pháp nâng mũi sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo, và công nghệ phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, cho dáng mũi gọn xinh đúng chuẩn sao Hàn.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đúng chuẩn sao Hàn.

– Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn khắc phục độ cao và đầu mũi không bóng đỏ.

– Nâng mũi Sline: Là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo (nâng mũi Sline cơ bản) , hoặc 100% sụn tự thân (nâng mũi Sline cấu trúc), với dáng mũi được cân chỉnh mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line tạo dáng mũi uốn lượn mô phỏng chữ S.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu và từng tình trạng thực tế của khách hàng, song đều đảm bảo tối đa an toàn, chất lượng. Mũi được cải thiện về độ cao, thon gọn và hài hòa với các đường nét của khuôn mặt mà không thô cứng, không bóng đỏ, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, quy trình khoa học an toàn không đem lại bất cứ rủi ro không mong muốn nào về sức khỏe như viêm nhiễm hay biến chứng. Chị em có thể tự tin, thoải mái với khuôn mặt hoàn hảo từ mọi góc độ nhờ chiếc mũi duyên dáng, thon gọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook