Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi Nose up

Nâng mũi Nose up

Nâng mũi nose up hay chính là phương pháp nâng mũi bằng kẹp nâng mũi. Hiện nay, khá nhiều chị em sử dụng phương pháp nâng mũi tại nhà này bởi tính kinh tế của nó.

Nâng mũi nose up

Nhiều chị em mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp

Nâng mũi bằng dụng cụ Nose up được xem là phương pháp ít tốn kém nhất. Bởi chỉ cần chưa đến 100 ngàn đồng, bạn đã có ngay chiếc kẹp nâng mũi. Được các nhà sản xuất giới thiệu với đầy đủ những tính năng ưu việt nhất:

–          Xuất xứ từ Nhật Bản;

–          Giúp nâng mũi cao, thon;

–          Đơn giản, nhỏ gọn;

–          Thiết kế bằng loại nhựa đặc biệt, không đau, không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi;

–          Mỗi ngày chỉ cần sử dụng đều đặn từ 10 – 15 phút, đảm bảo cho hiệu quả tối ưu;

Tuy nhiên, bản thân có sử dụng mới biết, nâng mũi nose up không hoàn hảo như những gì bạn nghĩ.

Nâng mũi nose up

Làm sao mới có chiếc mũi đẹp tự nhiên là câu hỏi của nhiều người

Câu chuyện của cô bạn Thanh Nga (21 tuổi, Hà Nam):

“Mũi mình tẹt thấy rõ, nên mặt mình chẳng đẹp, cứ to bè bè ấy. Mình muốn cải thiện lắm, nhưng lại không biết cách gì, trang điểm thì cũng chỉ nâng được chút chút. Cũng biết đến phẫu thuật, nhưng lại sợ tốn kém. Tự nhiên tình cờ thấy trên mạng giới thiệu sản phẩm nâng mũi tại nhà Nose up. Trời ơi! Thấy mấy đặc tính ưu việt của nó mà giá rất sinh viên, mình lập tức liên hệ mua ngay. Mặc dù mấy đứa bạn ngăn, nghi ngờ tại sao cái dụng cụ kẹp như cái móc áo này mà có thể cải thiện mũi được. Nhưng mình kệ, vẫn cứ thử. Mấy ngày đầu, mình chăm chỉ lắm, sử dụng kẹp theo hướng dẫn. Một thời gian sau thấy cũng kéo mũi cao cao thêm chút, mình hăm hở ra mặt. Quyết định chăm chỉ, tăng cường độ hơn để đạt hiệu quả tối ưu… Nhưng, càng ngày, mũi mình sau khi hết tác dụng kẹp lại trở lại nguyên trạng, như kiểu sau khi rửa phấn trang điểm thì mũi tẹt hoàn tẹt ấy. Mà, sử dụng nhiều cũng thấy đau, sưng sưng, mà lại chẳng có tác dụng nữa. May mình dừng lại sớm. Giờ nghĩ, đúng là “tiền nào của nấy”.”

Bạn có biết, hình dạng mũi được quyết định bởi cấu trúc xương và sụn mũi? Do đó nếu muốn cải thiện, xóa bỏ những khiếm khuyết về mũi, nâng mũi cao, đẹp tự nhiên thì bạn cần thay đổi cấu trúc xương, sụn. Cắt bỏ những phần thừa, thêm những phần thiếu, và nắn chỉnh, tạo hình lại mũi. Điều đó chỉ có thể thực hiện nếu bạn phẫu thuật mũi.

Nâng mũi nose up

Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp

Phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến là bước đột phá, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những điểm khuyết về mũi để cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, hài hòa với đường nét gương mặt. Nếu sử dụng kẹp nâng mũi nose up, bạn chỉ tác dụng một ngoại lực, lên những cấu trúc mềm của mũi, chiếc mũi có thể được kéo cao hơn chút, nhưng hiệu quả không lâu dài, và nếu cứ tiếp tục sử dụng lực tác động như thế, chiếc mũi của bạn sẽ bị thương tổn. Chưa hết, nếu không cẩn thận, bạn còn có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn. Vì vậy, cách tốt nhất, ưu việt nhất chính là phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi nose up

Bệnh viện Thu Cúc nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc

Không cần tốn kém chi phí ra nước ngoài, ngày nay bạn hoàn toàn có thể nâng mũi đẹp, an toàn ngay tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, là cơ sở làm đẹp được chị em tin chọn trong hơn 18 năm qua.

Tại Thu Cúc, bạn được thăm khám, tư vấn tận tình đề lựa chọn phương pháp tối ưu nhất, mang lại kết quả cao. Bạn có thể chọn lựa những dịch vụ nâng mũi:

–          Nâng mũi S line;

–          Nâng mũi Hàn Quốc;

–          Nâng mũi bọc sụn;

–          Thu nhỏ đầu mũi;

–          Thu gọn cánh mũi;

–          Sửa mũi;

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật chuẩn xác, mang lại nét đẹp hài hòa nhất, để bạn có thể tự tin, tỏa sáng.

Ý kiến khách hàng:

nang-mui-nose-up (2)Thanh Nga (21 tuổi, Hà Nam): “Sau tất cả, mình nghĩ phẫu thuật là lựa chọn tốt nhất, nên quyết định xin bố mẹ cho đi. Được người quen giới thiệu, mình đến phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, kết quả tuyệt lắm. Mình đã ước là quyết định sớm hơn.”

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook