Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi như thế nào

Nâng mũi như thế nào

Nhiều người muốn phẫu thuật nâng mũi, nhưng lại bối rối không biết nâng mũi như thế nào, phương pháp nâng mũi nào hiệu quả mà phù hợp với mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu phần nào về phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình.

Nếu không may mắn, bạn gặp những khiếm khuyết về mũi như: Mũi thấp, tẹt, mũi gồ, hếch, lộ sống, cánh mũi to, hay dị tật bẩm sinh… khiến gương mặt mất đi nét đẹp tự nhiên, bạn vẫn có thể cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, gương mặt mỗi người khác nhau, và hình dạng, khiếm khuyết về mũi cũng khác nhau, do vậy, giữa rất nhiều những phương pháp phẫu thuật mũi hiện nay, nhiều người thường bối rối, băn khoăn: Không biết nâng mũi như thế nào mới đẹp, hiệu quả, phù hợp?

Nâng mũi như thế nào

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp mũi bạn cao, đẹp hài hòa

Phẫu thuật nâng mũi là phép màu giúp bạn cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn những khuyết điểm về mũi, để mang đến nét đẹp tự nhiên, hài hòa nhất. Bằng những phẫu thuật chỉnh hình, các bác sĩ sẽ thay đối hình dáng chiếc mũi của bạn, biến những khiếm khuyết, dị tật trở nên đẹp hơn, hài hòa, mềm mại.

Nâng mũi như thế nào

Nhưng phương pháp nào phù hợp là băn khoăn của nhiều người

Hầu hết mọi người đều có thể nhìn thấy những điểm không đẹp, điểm “lỗi” của chiếc mũi trên gương mặt, nhưng ít ai biết được phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn phương pháp thích hợp, mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là cơ sở uy tín giúp ước mơ làm đẹp của chị em thành hiện thực. Hiện nay, chúng tôi có những phương pháp khác nhau, có thể chỉnh sửa bất kì khiếm khuyết nào về mũi, để đem đến vẻ đẹp, sự hài lòng cho khách hàng.

Nâng mũi như thế nào

Các bác sĩ tại Bệnh viện tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho khách hàng

Những dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc:

Nâng mũi Hàn Quốc: Nếu bạn bị những vấn đề về mũi như: Mũi thấp, xương mũi to, mũi có một vài khuyết điểm, và chưa từng thực hiện phẫu thuật bao giờ… thì nâng mũi Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi này sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để chỉnh sống mũi, giúp chiếc mũi được nâng cao, thon gọn, đẹp như những diễn viên Hàn Quốc bạn thích.

Nâng mũi S-line: Được xem là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Nâng mũi S line có thể chỉnh sửa những ca mũi khó nhất, mà những phương pháp khác không thể. Nếu chiếc mũi của bạn to, bè, thấp, hếch, gồ, mũi bị di chứng do tai nạn, hay mũi hỏng… đều có thể được nâng cao, đẹp, mềm mại với dáng hình chữ S. Phương pháp nâng mũi này là tổng thể của nhiều tiểu phẫu: nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lí khuyết điểm, tạo hình lỗ mũi…

Nâng mũi bọc sụn: Đây là kỹ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi được bọc lại khéo léo bằng sụn tự thân. Chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp, hay đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị ngắn, lệch có thể được cải thiện, trở nên đẹp tự nhiên, hài hòa bằng phương pháp này.

Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu phức tạp, được thực hiện nhằm nâng mũi đẹp, cao hơn. Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp: cánh mũi to, thô; mũi bè ra 2 bên; mũi hếch, cánh mũi rộng, hay mũi có sẹo, đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Thu nhỏ đầu mũi: Phẫu thuật này vừa cắt bỏ mô mềm ở mũi, đồng thời lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi; giúp dựng cao đầu mũi, kéo cánh mũi nhỏ lại. Nếu sống mũi của bạn cao, trong khi đầu mũi lại to thì việc thu nhỏ đầu mũi là hợp lí, hiệu quả.

Sửa mũi: Những chiếc mũi bị dị tật bẩm sinh, mũi vẹo, hếch, gồ, mũi bị lộ sống, hay bị hỏng sau khi thực hiện phẫu thuật mũi… đều có thể sửa được để trở nên đẹp hơn. Phương pháp này là sự giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu, đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi, giúp chiếc mũi đẹp hơn mà vẫn giữ được cấu trúc hoạt động bình thường.

Hiểu biết về khiếm khuyết cũng như những cách sửa chữa thích hợp giúp bạn không còn băn khoăn xem nâng mũi như thế nào mới đẹp, hiệu quả. Tuy nhiên, những phẫu thuật nâng mũi này đều tương đối khó và phức tạp, vì vậy, bạn cần tìm hiểu, cân nhắc để đến những địa chỉ uy tín, đủ điều kiện, đảm bảo an toàn cho chính mình.

Nâng mũi như thế nào

Bạn sẽ được phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật, đảm bảo phẫu thuật an toàn, hiệu quả, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook